NẮP ĐẬY BỒN CẦU CHO BÉ

44.000đ 35.000đ -20%

Nắp đậy bồn cầu cho bé, giúp bé có thể dễ dàng sử dụng vừa bồn cầu chung của gia đình, giúp bố mẹ rảnh tay hơn và tiết kiệm được không gian trong nhà hơn.


Hết hàng

-  Nắp đậy bồn cầu cho bé với thiết kế đặt biệt có 3 chốt chặn ở mặt dưới giúp cố định sản phẩm vào bồn cầu người lớn. Mặt trên có 1 gờ lớn và 1 gờ nhỏ thiết kế theo dạng ghế ngồi tiện dụng tránh trơn trượt cho bé khi ngồi.

-  Kích thước nắp đậy bồn cầu: chiều dài là 38 cm và điểm rộng nhất là 32 cm. Mặt trên nắp có lỗ để treo lên khi không sử dụng nữa.

-  Chất liệu nhựa chắc chắc, sản phẩm của nhựa Việt Nhật rất an toàn cho bé trong quá trình sử dụng.

-  Màu sắc: xanh dương nhạt bắt mắt lôi cuốn sự chú ý của bé.

 

 

-  Ưu điểm:

   + Giúp tiết kiệm được không gian trong nhà. Sau khi sử dụng xong mẹ chỉ việc treo lên tường nhà vệ sinh, vừa gọn gàng, vừa không chiếm diện tích như khi sử dụng bô cho bé.

   + Giúp tiết kiệm thời gian cho mẹ. Sau khi bé đi vệ sinh xong, mẹ chỉ cần cất nắp bồn cầu đi, giật nước bồn cầu là xong, không phải kỳ cạch mất công chà rửa như khi sử dung bô.

-  Khi bé còn nhỏ mẹ có thể tập cho bé ngồi trong nhà vệ sinh để đi vệ  sinh dưới sự giám sát của mẹ. Khi bé lớn hơn một chút mẹ có thể làm 1 cái đinh nhỏ để treo nắp bồn cầu lên tường nhà vệ sinh sao cho bé có thể lấy được khi cần sử dụng. Mẹ hướng dẫn bé cách lấy, cất và sử dụng nắp bồn cầu dành cho bé, cách giật nước bồn cầu, rửa tay sạch bằng xà bông sau khi đi vệ sinh từ đó hình thành thói quen tốt, tính tự giác, độc lập cho bé ngay từ nhỏ. Với một đồ vật nhỏ xinh, đặc biệt dành riêng cho mình bé sẽ rất thích và rất dễ tiếp thu bài học về vệ sinh cá nhân mà mẹ dạy cho bé.  

-  Lưu ý sử dụng: nắp đậy bồn cầu cho bé chỉ sử dụng cho bồn cầu ngồi.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi trẻ em khác TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879