LỤC LẠC TREO NÔI HUGGIES

48.000đ 38.000đ -20%

Lục lạc treo nôi Huggies gồm 3 lục lạc hình thú với màu sắc tươi sáng, âm thanh vừa phải, chất liệu an toàn. Sản phẩm giúp kích thích sự phát triển thính giác và thị giác cho bé. Hàng khuyến mãi của tã Huggies.

Hết hàng

-  Lục lạc treo nôi Huggies được làm bằng vải nhận tạo, bông gòn và phụ kiện nên rất an toàn cho bé. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và là sản phẩm của Công ty TNHH SX-TM thú bông Thành Đạt.
-  Một bộ gồm 3 lục lạc với kích thước như sau:
   +  Chú gà: chu vi vòng bụng 32 cm x Cao 11 cm.
   +  Chú ếch: chu vi vòng bụng 26.5 cm x Cao 13 cm
   +  Chú sao biển: Ngang 13 cm x Cao 13 cm

-  Lục lạc chú gà và chú ếch khi lắc sẽ phát ra âm thanh rất vui tai. Riêng lục lạc chú ếch khi bóp sẽ phát tiếng chit chit để thu hút sự chú ý của bé.
-  Bộ Lục lạc treo nôi Huggies có màu sắc tươi sáng, đường may chắc chắn. Đặc biệt, phần mắt của con thú được thêu tỉ mi, chi tiết, không phải là decal dán nên khi sử dụng sẽ rất bền. Bỏ vào máy giặt để vệ sinh cũng không sợ lục lạc bị rơi mắt và xấu đi.
-  Âm thanh của lục lạc phát ra khi lắc ở mức độ vừa phải, không quá to gây ảnh hưởng thính giác của bé như một số loại khác.
-  Với các bé dưới 1 tuổi, lục lạc treo nôi Huggies với hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng sẽ giúp thu hút sự chú ý của bé, giúp ba mẹ dỗ bé nhanh hơn khi bé khóc.

-  Bên cạnh đó, các âm thanh khác nhau của lục lạc khi phát ra cũng kích thích cho sự phát triển thính giác của bé, tập cho bé nhận biết các âm thanh khác nhau.
-  Khi bé lớn, mẹ có thể dùng kéo và chỉ tách lục lạc khỏi giá treo để bé chơi hoặc làm thú bông kể chuyện cho bé nghe.
-  Hàng khuyến mãi của tã Huggies.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi trẻ em khác TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879