KHĂN CHOÀNG TẮM NAN CHO BÉ TRAI

65.000đ

Khăn choàng tắm Nan cho bé trai với hai mặt đều in họa tiết sinh động cùng thiết kế đặc biệt như một tấm áo choàng ấm áp, đi kèm mũ trùm đầu thời trang, xinh xắn sẽ là người bạn không thể thiếu của bé khi đi tắm, đi bơi, đi tắm biển, đi ra ngoài. Hàng khuyến mãi từ sữa Nan.

Hết hàng

-  Khăn choàng tắm Nan cho bé trai làm bằng chất liệu vải lông PE thấm hút cực tốt. Nhờ được sản xuất theo kiểu dệt kim nên bề mặt khăn vô cùng dày dặn và mịn.
-  Kích thước của khăn rất lớn: dài 131cm, rộng 67cm với thiết kết đặc biệt có mũ trùm đầu cho bé giúp giữ ấm và tránh nắng cho bé rất hiệu quả.
-  Mặt trước và sau khăn đều in họa tiết sinh động, bắt mắt với màu xanh chủ đạo trên nền trắng với hình chú thợ lặn nhỏ đang thám hiểm đại dương, xung quanh là những chú cá vàng nhỏ và các bọt khí.

-  Khăn thích hợp giữ ấm toàn thân và giữ ấm phần đầu cho bé khi đi tắm biển, đi bơi hoặc đi tắm.
-  Ngoài ra, với thiết kế đặc biệt, kiểu dáng đẹp, độc đáo nên khăn cũng có công dụng như 1 chiếc áo choàng che nắng, che gió cho bé khi đi ra ngoài.
-  Khăn choàng tắm Nan cho bé trai được sản xuất tại Việt Nam và là một sản phẩm của công ty TNHH may túi xách Thái Dương.
-  Hàng khuyến mãi từ sữa Nan – Nestle.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi trẻ em khác TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879