HỘP CHIA SỮA 4 TẦNG PEDIASURE

35.000đ 20.000đ -42%

Tân Phúc Hồng

Hộp chia sữa 4 tầng Pediasure với thiết kế đặc biệt có thể tháo rời từng ngăn theo nhu cầu người sử dụng. Sản phẩm là người bạn không thể thiếu cho mỗi gia đình có bé nhỏ khi cần mang sữa hoặc đồ ăn cho trẻ khi đi ra ngoài.


Còn hàng
1

-  Sản phẩm gồm 4 tầng riêng biệt thoải mái cho mình đựng sữa hoặc thức ăn nhẹ như bánh, trái cây,… cho bé khi đi ra ngoài.

-  Đặc biệt, hộp chia sữa 4 tầng Pediasure có thết kế linh hoạt, giúp người sử dụng có thể tháo rời, thu nhỏ chiều dài của hộp chia sữa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

-  Mỗi ngăn có cấu tạo gồm 2 phần:

   +  Phần thân(màu tím): hình trụ tròn để đựng thực phẩm

   +  Phần nắp (màu trắng) với 1 lỗ tròn ở giữa để thuận tiên khi dốc sữa bột vào bình.

-  Nắp bình có quai để xách hoặc xỏ dây vào treo rất tiện lợi.

-  Cách sử dụng hộp chia sữa 4 tầng Pediasure:

   +  Với sữa bột mang theo. Chia sữa mỗi cữ của bé vào từng ngăn riêng biệt. Ngăn nào không sử dụng, có thể tháo ra và để ở nhà. Khi cần pha sữa cho bé, bạn chỉ cần tháo rời 1 ngăn ra. Sau đó, đặt miệng bình sữa vào phần nắp (phần màu trắng) của ngăn chia sữa. Dốc lượng sữa trong ngăn vào bình. Nhờ thiết kế đặc biệt, sữa bột sẽ tự động chuyển từ ngăn chia sữa vào bình mà không mất công bạn phải dùng muỗng xúc, không sợ rơi, vãi ra ngoài.

   +  Với thực phầm mang theo như: bánh, trái cây,... Bạn chỉ việc đặt chúng vào từng ngăn và mở ra cho bé dùng trực tiếp khi cần. Mỗi ngăn chia sữa lúc nào có công dung như 1 chiếc chén hoặc đĩa xinh xinh cho bé.

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Kích thước: Đường kính 8cm x Cao 27cm

   +  Chất liệu: nhựa PP, tuyệt đối an toàn toàn cho bé

   +  Quai xách tiện lợi

   +  NSX: Cty TNHH Tân Phúc Hồng, Việt Nam

   +  Hàng khuyến mãi của sữa Pediasure

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi trẻ em khác TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879