HỒ BƠI HƯƠU CAO CỔ GROW

135.000đ

Hồ bơi hươu cao cổ Grow với thiết kế đặc biệt có thể bung lớn thành chiếc hồ bơi và cũng có thể xếp gọn chỉ bằng một chiếc hộp nhỏ khi không sử dụng nữa, mang lại cho bé 1 bể bơi mini, 1 sân chơi riêng ngay tại nhà. Hàng khuyến mãi từ sữa Grow.

Hết hàng

-  Hồ bơi lớn với kích thước khi bơm  205 x 160 x 100 cm. Khi không sử dụng nữa, hồ bơi hươu cao cổ Grow có thể dễ dàng gấp gọn và bỏ vào hộp đi kèm, với kích thước vô cùng nhỏ gọn 30 x 25 x 8cm.
-  Hồ bơi được làm từ nhựa PVC dày dặn, chắc chắn.
-  Với hồ bơi hươu, mẹ không cần phải vất vả đưa bé đến hồ bơi mỗi chủ nhật, giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Hồ bơi hươu còn giúp bé chấm dứt tình trạng phải chen chúc trong các bể bơi công cộng dưới ánh nắng gay gắt chói chanh của buổi trưa.
-  Chỉ 1 thao tác nhỏ bơm hơi vào hồ, xả nước là ngay tai sân nhà, bé đã có 1 hồ bơi mini để giải nhiệt và chơi đùa rồi.

-  Bên cạnh đó, việc cho bé sử dụng hồ bơi mini cũng giúp bé tránh được tình trạng đau mắt đỏ, tránh các bệnh da liễu có thể gây ra do nước quá bẩn ở các hồ bơi công cộng.
-  Khi không cho nước vào nữa, hồ bơi hươu cao cổ Grow lại trở thành một sân chơi riêng cho bé tha hồ chơi các trò chơi mà thường mẹ rất ngại phải dọn dẹp như: xúc cát, chơi đất nặn, vẽ tranh cát,… Bé sẽ chơi gọn, chơi ngoan trong sân chơi này. Khi bé kết thúc trò chơi của mình, mẹ chỉ tốn ít phút cho việc dọn dẹp thay vì tốn cả tiếng đồng hồ dọn dẹp như trước.
-  Hàng khuyến mãi từ sữa Grow.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi trẻ em khác TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879