GỐI KỂ TRUYỆN NUTIFOOD

65.000đ

Gối kể truyện Nutifood có thể kể cho bé nghe 20 câu truyện khác nhau bằng giọng Bắc chuẩn, vừa mang tới cho bé cả một thế giới cổ tích long lanh, diệu kỳ, vừa giúp bé tăng khả năng ghi nhớ, khả năng phát âm chuẩn, khả năng nhận xét. Hàng khuyến mãi từ sữa Nutifood.

Hết hàng

-  Gối kể truyện Nutifood kích thước ngang 27 cm, dài 18 cm, rộng 10 cm với hình chú mèo xinh xắn, chú heo ngộ nghĩnh. Gối với chất liệu là nhựa, pin, gòn công nghiệp vô cùng êm ái cho bé, được sản xuất tại Việt Nam.
-  Gối có thể kể được 20 câu truyện cổ tích khác nhau cho bé bằng giọng Bắc chuẫn giúp bé tránh nói ngọng và bổ trợ cho khả năng nghe, đọc, viết chính tả chuẩn cho bé sau này. Gối có các chế độ: tắt/mở nguồn (nút Power), phát/tạm dừng câu truyện (nút Play/Pause), nghe lại câu truyện/giảm âm lượng (nút Return), nghe câu truyện tiếp theo/tăng âm lượng(nút Next).

-  Với gối kể truyện Nutifood, mẹ có thể cùng bé vừa học vừa chơi bằng cách mở cho bé nghe từng câu truyện. Sau khi kết thúc một câu truyện, mẹ có thể đưa ra câu hỏi về tên các câu truyện, các tình tiết gì có trong câu truyện để bé trả lời. Như vậy, không chỉ giúp bé tăng khả năng ghi nhớ mà còn tạo cho bé thói quen nhận xét và tư duy sau này.
-  Lưu ý sử dụng: để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tháo pin ra khi không sử dụng nữa.
-  Hàng khuyến mãi từ sữa Nutifood.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi trẻ em khác TẠI ĐÂY

 

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879