GỐI CHỮ C SIMILAC

115.000đ

Gối chữ C Similac với thiết kế đặc biệt không chỉ hỗ trợ cho mẹ khi cho bé bú, hỗ trợ cho bé trong quá trình tập ngồi, giúp bé tránh trào ngược, giảm cảm giác tức ngực khi bé tập lẫy và giảm cảm giác khó chịu cho mẹ bầu khi ngồi. Hàng khuyến mãi từ sữa Similac.

Hết hàng

-  Gối chữ C Similac được đặt trong túi hút chân không với kích thước khi hút chân không là Dài 63 cm, Rộng 28 cm. Khi tháo lớp bọc chân không ra và vỗ đều lên phần mặt gối, gối sẽ tự động phồng to lên rất nhiều.

-  Gối có hình dạng chữ C mang lại nhiều tính năng cho mẹ và bé: 
   +  Giúp bé nằm thoải mái khi bú: Mẹ đặt gối nằm ngang, phần chữ C bao trọn lấy phần bụng của mẹ. Khi đó, phần mặt phẳng mà gối tạo nên sẽ cao gần sát với phần ngực của mẹ. Tiếp đến, mẹ đặt bé lên gối và cho bé bú như bình thường. Nhờ phần gối bao trọn phía dưới, mẹ sẽ không bị mỏi tay khi cho bé bú và bé cũng thoải mái ti mẹ hơn.
   +  Tránh trào ngược cho bé: Mẹ đặt gối lên giường, cũi, sàn,… rồi đặt bé nằm vào phần lòng giữa phần chữ C khi bé bú bình hoặc sau khi ăn. Gối chữ C Similac sẽ giúp phần đầu của bé cao hơn so với dạ dày nên hạn chế tình trạng trào ngược, nôn trớ.
   +  Tránh tình trạng tức ngực khi nằm sấp, tập lẫy: Mẹ đặt bé nằm sấp vào phần lòng giữa của chữ C. Phần thân gối mềm, mịn, êm ái đỡ trọn phần ngực của bé, tránh cho bé cảm giác khó chịu khi lẫy và khi nằm sấp.

  +  Gối chữ C Similac cũng hỗ trợ tích cực cho trẻ trong quá trình tập ngồi: Khi bé bắt đầu bước sang giai đoạn tập ngồi (ở tháng thứ 5, 6 hoặc 7 tùy vào khả năng của từng bé). Mẹ đặt bé ngồi vào phần lòng giữa của chữ C. Phần thân gối sẽ bao trọn lưng, hông của bé. Nhờ vậy, bé sẽ tập giữ thăng bằng tốt hơn khi ngồi.
  +  Giảm cảm giác khó chịu, nặng nề cho mẹ bầu khi ngồi: Mẹ đặt gối nằm ngang, phần chữ C quay ngược vào phía trong sao cho phần thân gối đỡ trọn lấy bụng bầu của mẹ khi ngồi.
-  Hàng khuyến mãi từ sữa Similac.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi trẻ em khác TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879