ĐAI ĐI XE MÁY CHO BÉ ROYAL

40.000đ

Royal

Đai đi xe máy cho bé Royal với thiết kế đặt biệt cố định bé với ba/mẹ. Đai giúp bảo vệ bé an toàn khi đi xe máy. Tránh tình trạng té khỏi xe máy khi bé ngủ gật hoặc mất thăng bằng khi ba/mẹ thắng gấp. Hàng khuyến mãi của Royal.


Hết hàng

-  Đai đi xe máy cho bé Royal với thiết kế đặc biệt gồm 2 khóa giữ vô cùng chắc chắn (một để ba/mẹ vòng qua người bé và chốt lại nhằm giữ chặt bé với đai, một để vòng qua người ba/mẹ và chốt lại nhằm giữ chặt đai và ba/mẹ) giúp bé an toàn khi ngồi phía sau ba/mẹ.

-  Ở độ tuổi hiếu động của mình, trong quá trình ngồi xe máy, bé thường không bám chặt ba/mẹ, thậm chí nhiều bé khi ngồi xe còn ngủ gật. Điều này cực kỳ nguy hiểm khi mẹ và bé lưu thông trên đường.

-  Để đảm bảo an toàn cho bé, yên tâm cho ba/mẹ khi lưu thông trên đường, đai đi xe máy Royal sẽ giúp cố định bé vào người ba/mẹ mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái.

-  Đai được làm từ chất liệu vải, dây, khóa nhựa, mút,… với họa tiết 3D đa dạng,sinh động nhiều màu sắc được minh họa bằng hình con cú ngộ nghĩnh đáng yêu chắc chắn sẽ khiến bé thích thú mỗi khi tư chuẩn bị đồ dùng để đi ra ngoài với ba/mẹ.

-  Đai dài với kích thước: 25 x 50cm. Phần tự lưng của đai được thiết kế với phần mút thoát khí 3D giúp bé không bị hầm, bí lưng khi mang. Phần dây đai to bản, bền, chắc, có thể điều chỉnh được độ dài, rộng, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng.

-  Đai thích hợp cho các bé từ 15 tháng tuổi trở lên

-  Đai đi xe máy cho bé Royal có xuất xứ Việt Nam và là sản phẩm của Công ty TNHH SX TM & DV Royal.

-  Hàng khuyến mãi của Royal.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi trẻ em khác TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879