BỘ DỤNG CỤ ĂN CHO BÉ PEDIASURE

42.000đ 33.000đ -21%

Bộ dụng cụ ăn cho bé Pediasure với 1 chén, 1 đĩa, 1 ly có thiết kế tay cầm hai bên, 1 muỗng và 1 nĩa có thể xếp chồng lên nhau tạo hình thành các nhân vật, giúp kích thích sự hứng khởi của bé trong mỗi bữa ăn. Hàng khuyến mãi từ sữa Pediasure.


Còn hàng
1

-  Bộ dụng cụ ăn cho bé Pediasure được thiết kế thành hình các nhận vật hoạt hình: chú gấu, chú mèo, chú chim, em bé với nón là đĩa ăn, chén là mặt, thân là ly và 2 tay là muỗng và nĩa. Bộ ăn dặm có kích thước như sau:
   +  Chén đường kính 11cm, cao 5.5cm.
   +  Đĩa ngang 12.5cm, dài 14cm, cao 4.8cm với độ sâu vừa phải, được tính toán hợp lý để mẹ có thể đựng các món khô hoặc xào cho bé mà bé vẫn dễ dàng xúc được.
   +  Ly đường kính 8cm, cao 9.7 cm có quai cầm hai bên bằng nhựa mềm hỗ trợ rất tốt cho bé trong quá trình tập uống nước bằng ly. Ngoài ra, quai ly còn được thiết kế chỗ cắm chuyên dụng để cắm muỗng và nĩa của bé riêng.
   +  Muỗng và nĩa có độ dài vừa phải là 14.5cm, phù hợp với kích thước bàn tay bé, thuận tiện cho bé khi cầm nắm khi xúc.

-  Bộ dụng cụ ăn cho bé Pediasure được thiết kế đặc biệt để có thể vừa tạo hình nhận vật, vừa xếp chồng các chi tiết lên nhau giúp tiết kiệm diện tích khi để.
-  Chất liệu nhựa ABS an toàn cho bé, không sợ rơi bể nếu bé lỡ tay làm rớt.
-  Bộ sản phẩm có 4 mẫu khác nhau: mẫu chú gấu, mẫu chú mèo, mẫu chú chim và mẫu em bé để mẹ thỏa sức lựa chọn cho bé.
-  Với bộ dụng cụ ăn cho bé Pediasure, mẹ có thể tập cho bé thói quen tự chuẩn bị đồ dùng cho bữa ăn của mình, ăn độc lập, tự mình xúc ăn với bộ dụng cụ này. Ngoài ra, bằng việc chia khẩu phần ăn rõ ràng mẹ có thể định lượng được lượng đồ ăn bé ăn hàng ngày từ đó có hướng điều chỉnh hợp lý để bé tăng cân và khỏe mạnh.

-   Lưu ý sử dụng:
   +  Rửa sạch bộ dụng cụ trước khi sử dụng.
   +  Không tiếp xúc trực tiếp với lửa 
   +  Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ẩm ướt.
-   Hàng khuyến mãi từ sữa Pediasure.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi trẻ em khác TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879