BỘ BÀN GHẾ ĐA NĂNG PEDIASURE

400.000đ 360.000đ -10%

Bộ bàn ghế đa năng Pediasure gồm 1 bàn, 1 ghế đi kèm miếng lót có đai đeo an toàn và 1 khay ăn. Đặc biệt khi xếp chồng ghế lên bàn sẽ tạo thành ghế ăn cao 98cm để bé ngồi ăn cùng bàn với gia đình. Hàng khuyến mãi từ sữa Pediasure.

Hết hàng

-  Bộ bàn ghế đa năng Pediasure gồm: 1 bàn và 1 ghế kèm khay ăn. Khi chồng ghế lên bàn sẽ tạo thành ghế ăn cao 98 cm để bé có thể ngồi ăn cùng với gia đình.
-  Ghế ăn rộng 27 cm, ngang 37 cm, cao 57 cm với phần tựa lưng cao 37 cm. Ghế có 3 nấc để điều chỉnh độ nghiêng của phần tựa lưng tạo cảm giác thoải mái cho bé khi ngồi ăn hoặc ngồi chơi, ngồi học.
-  Đi kèm với ghế là tấm lót chuyên dụng có thể tháo rồi để vệ sinh. Trên tấm lót có đai đeo an toàn giúp giữ bé ngồi vững trên ghế hơn.
-  4 chân ghế có chốt giữ chắc chắn giúp cố định ghế vào bàn khi xếp chồng lên nhau.
-  Bàn dài 56 cm, rộng 49 cm, cao 41 cm to, rộng, chắc chắn, thoải mái. Bàn có thể dùng làm bàn ăn, bàn học, … cho bé sau này.

-  Khay ăn gồm 2 phần (có thể ráp chung hoặc tháo rời ra):
   +  Phần khay lớn màu trắng có chốt giữ ở dưới để cố định khay vào ghế ăn.
   +  Phần khay nhỏ màu tím với thiết kế đặc biệt để đặt cốc, chén cho bé khi ăn.
-  Bộ bàn ghế đa năng Pediasure đều làm bằng nhựa PP dày dặn, chắc chắn và có thể tháo rời khi không sử dụng nữa.
-  Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty TNHH Tân Phúc Hồng

-  Với bộ bàn ghế đa năng Pediasure, mẹ có thể luyện bé cách ăn ngoan ở nhà hoặc có thể cho bé tham gia ăn cùng với gia đinh, tạo cho bé niềm vui, sự hứng khởi trước mỗi bữa ăn. Chấm dứt tình trạng vật lôn giữ mẹ và bé mỗi bữa ăn. Ngoài ra, khi bé lớn, bộ bàn ghế còn trở thành bàn để bé vẽ tranh, tô màu, học chữ,…mỗi ngày.
-  Hàng khuyến mãi từ sữa Pediasure.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi trẻ em khác TẠI ĐÂY

 

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879