XE XÚC CHẠY TRỚN NUTIFOOD CHO BÉ

38.000đ 30.000đ -21%

Xe xúc chạy trớn nutifood cho bé với cấu tạo chạy trớn giúp cho xe di chuyển nhanh hơn so với các xe khác khi có lực đẩy. Xe vừa là món đồ chơi cho bé, vừa là giáo cụ để mẹ dạy bé một số kiến thức cơ bản về các loại máy công trình trong xây dựng. Xe là quà khuyến mãi từ sữa Nutifood.


Hết hàng

-  Xe xúc chạy trớn nutifood cho bé được sản xuất theo hình dạng của máy xúc đào bánh lốp (đây là loại xe chuyên dụng để xứ lý các việc nhẹ như khai thác đất, cát, sỏi,… thích hợp để di chuyển ở các vùng có địa hình bằng phẳng như đường nhựa, đường bê tông,…)
- Xe dài 20 cm, rộng 12 cm, cao 13.5 cm. Toàn bộ xe được làm bằng nhựa PP với phần thân trên màu cam nhạt, phần bánh và thân dưới màu đen. Các phần của  xe được chế tạo khá tinh xảo mô phòng tới từng chi tiết từ buồng lái có ghế ngồi, xi lanh thủy lực, động cơ, gầu xúc,… Phần gầu của xe có khớp dịch chuyển được và được làm mô phỏng theo hình dáng bộ phận gầu nghịch của máy xúc đào bánh lốp.

-  Xe có cấu tạo đặc biệt với phần trớn bên trong giúp cho xe di chuyển được xa hơn. Với cấu tạo chạy trớn này, bé chỉ cần đẩy nhẹ là xe đã di chuyển xa hơn so với các xe thông thường.
-  Bên cạnh công dụng là một món đồ chơi thông thường, mẹ có thể sử dụng xe để làm giáo cụ để dạy bé một số kiến thức cơ bản về máy công trình trong xây dựng (công dụng của máy để làm gì, máy có các bộ phận gì,…)

-  Xe xúc chạy trớn nutifood cho bé là quà khuyến mãi từ sữa Nutifood
-  Lưu ý sử dụng: định kỳ mẹ nên vệ sinh tất cả đồ chơi của bé bằng xà bông nhằm giúp bé tránh các bệnh về tay chân miệng.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879