XE TRƯỢT 2 CÔNG DỤNG GROW

250.000đ 220.000đ -12%

Tân Phúc Hồng

Xe trượt 2 công dụng Grow với khả năng chuyển đổi linh hoạt từ xe chòi chân thành xe trượt scooter và ngược lại. Mang lại cho bé phút giây vui vẻ, đồng thời tăng cường khả năng vận động của trẻ. Hàng khuyến mãi từ sữa Grow.


Hết hàng

-  Xe được thiết kế kiểu dáng đặc biệt, tích hợp 2 loại xe (xe chòi chân và xe trượt scooter) vào chung 1 chiếc.  Nhờ vậy, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ trong nhà, đồng thơi tiết kiệm tiền cho phụ huynh khi trang bị cho con. Ba mẹ chỉ cần bỏ tiền mua 1 chiếc xe mà bé lại có 2 chiếc xe để chơi cùng một lúc, giúp bé không nhàm chán khi chơi.

-  Xe trượt 2 công dụng Grow có phần đầu xe làm bằng thép sơn tĩnh điện. Phần thân xe bằng nhựa PP vô cùng cứng cáp, chắc chắn. Phần bánh xe bằng nhựa và cao su, trục xe và chốt khóa an toàn bằng kim loại.

-  Phần đầu xe có chốt điều chỉnh chiều cao với 2 nấc điều chỉnh tạo 2 độ cao khác nhau cho xe: 66 cm và 56 cm. 2 nấc này sử dụng bằng cách mở khóa an toàn ra. Sau đó, nhấn vào nút điều chỉnh màu đen ở trước đầu xe. Đồng thời, kéo phần đầu xe lên hoặc ấn xuống để điều chỉnh chiều cao của xe cho phù hợp với tầm với của bé khi sử dụng.

-  Phần tay cầm bằng kim loại, bọc cao su mềm, không làm đau tay bé khi cầm lái. Trên tay cầm có các gờ nổi giúp tăng độ ma sát cho bé khi điều khiển tay lái, không sợ trơn trượt  trong trường hợp tay bé bị ướt hoặc đổ mồ hôi tay.

-  Xe trượt 2 công dụng Grow có phần cổ xe trơn tru, linh loạt, có thể xoay 360 độ giúp bé đánh tay lái dễ dàng.

-  Phần thân xe có chiều dài 61 cm, chiều ngang tại điểm rộng nhất là 12 cm. Trên thân xe có nút và khớp chuyển đổi chức năng từ xe trượt scooter thành xe chòi chân và ngược lại. Nút này sử dụng bằng cách nhấn vào nút trên phần khớp xoay, đồng thời giữ cố định phần cổ xe và xoay phần thân xe 180 độ:

  +  Xe sẽ chuyển thành xe trượt scooter khi phần thân xe được lật úp. Nhờ vào các gờ nổi ở thân xe sẽ tạo độ ma sát giữa phần giày của bé và thân xe. Từ đó, giúp trẻ đứng vững, không trơn trượt khi xe di chuyển.

  +  Xe sẽ chuyển thành xe chòi chân cho bé khi phần thân xe được lật ngửa. Khi đó, thân xe sẽ trở thành ghế ngồi cho bé. Khoảng cách từ thân xe tới mặt đất lúc này là 30cm.

-  Xe có 3 bánh: 1 bánh phía trước và 2 bánh phía sau. Nhờ vậy, xe có thể giữ thăng bằng rất tốt.

-  Kiểu dáng xe nhỏ gọn với màu sắc bắt mắt, hoài hòa với điểm nhấn là những đốm cam trên nên vàng như màu của chú hươu cao cổ.

-  Nên sử dụng xe cho trẻ có tải trọng tối đa 20kg.

-  Xe trượt 2 công dụng Grow được sản xuất tại Việt Nam và là sản phẩm của công ty TNHH Tân Phúc Hồng.

-  Xe 2 công dụng không chỉ mang lại cho bé niềm vui khi chơi cùng bạn bè, anh chị,… mà còn giúp trẻ tăng khả năng vận động, rèn luyện các cơ bắp của cơ thể, tạo độ dẻo dai và tăng sức đề kháng, tăng khả năng xứ lý tình huống cho bé.

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Kích thước: chiều cao tối đa 66 cm, tối thiểu 56 cm; chiều dài 61 cm; chiều ngang 12 cm

   +  Chất liệu: nhựa PP, thép sơn tĩnh điện

   +  Xe có khả năng chuyển đổi từ xe chòi chân sang xe trượt scooter

   +  Nên dùng cho bé có tải trọng tối đa 20kg

   +  Xuất xứ: Việt Nam

   +  Hàng khuyến mãi từ sữa Grow

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879