XE TẢI CHẠY TRỚN NUTIFOOD CHO BÉ

38.000đ 30.000đ -21%

Xe tải chạy trớn nutifood cho bé với cấu tạo chạy trớn giúp cho xe di chuyển nhanh hơn so với các xe khác khi có lực đẩy. Xe vừa là món đồ chơi cho bé, vừa là giáo cụ để mẹ dạy bé một số kiến thức cơ bản về các loại máy công trình trong xây dựng. Xe là hàng khuyến mãi từ sữa Nutifood.


Hết hàng

-  Xe tải chạy trớn nutifood cho bé được sản xuất theo hình dạng của xe tải (đây là một trong các loại xe công trình phục vụ cho xây dựng)
-  Xe dài 20 cm, rộng 12 cm, cao 12 cm. Toàn bộ xe được làm bằng nhựa PP với phần thân trên màu cam nhạt, phần bánh và thân dưới màu đen. Các phần của  xe được chế tạo khá tinh xảo mô phòng tới từng chi tiết từ buồng lái có ghế ngồi, thùng xe, động cơ,… Phần thùng của xe có khớp dịch chuyển lên, xuống được. Bé có thể cho cát, đồ vật lên thùng để chở theo ý thích.
-  Xe có cấu tạo đặc biệt với phần trớn bên trong giúp cho xe di chuyển được xa hơn. Với cấu tạo chạy trớn này, bé chỉ cần đẩy nhẹ là xe đã di chuyển xa hơn so với các xe thông thường.

-  Bên cạnh công dụng là một món đồ chơi thông thường, mẹ có thể sử dụng xe để làm giáo cụ để dạy bé một số kiến thức cơ bản về máy công trình trong xây dựng (công dụng của máy để làm gì, máy có các bộ phận gì,…)
-  Xe tải chạy trớn nutifood cho bé là hàng khuyến mãi từ sữa Nutifood
-  Lưu ý sử dụng: định kỳ mẹ nên vệ sinh tất cả đồ chơi của bé bằng xà bông nhằm giúp bé tránh các bệnh về tay chân miệng.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879