VỈ ĐỒ CHƠI NHÀ BẾP CHO BÉ NUTIFOOD

52.000đ 42.000đ -19%

Hoàng Thu

Vỉ đồ chơi nhà bếp cho bé Nutifood với đầy đủ các dụng cụ tối thiểu của 1 căn bếp sẽ giúp cho các bé (cả trai và gái) rèn luyện kỹ năng tự phục vụ bản thân thông qua việc học mà chơi, chơi mà học. Hàng khuyến mãi của Nutifood.


Hết hàng

-  Vỉ đồ chơi nhà bếp cho bé Nutifood gồm đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho 1 căn bếp tí hon của bé gồm:

   +  1 bếp ga màu hồng/xanh lá vối phần công tắc trên bếp có thể xoay được mang lại trải nghiệm cho bé giống như bếp ga người lớn sử dụng. Bé có thể đặt nồi lên bếp và thao tác bật bếp như mẹ vẫn làm ở nhà.

   +  2 chiếc nồi trong đó 1 cái là nồi áp suất, 1 cái là nồi thường.

   +  1 chảo có nắp xinh xắn.

   +  1 chảo có nắp xinh xắn

   +  2 ly, 2 chén, 2 đĩa,, 1 khay

   +  2 ly, 2 chén, 2 đĩa,, 1 khay

   +  cánh gà, rau củ, trái cây để bé mô phỏng việc nấu ăn

   +  dụng cụ nấu ăn: dao, muỗng múc anh, sạn chiên cá, nĩa, muỗng ăn, đũa

   +  1 bình nước

-  Đây là 1 bộ trò chơi rất bổ ích dành cho cả bé trai và bé gái. Việc tự nấu ăn, tự phục vụ bản thân là 1 kỹ năng tối thiểu mà bất kỳ bé nào dù trai hay gái cũng đều phải có. Thông qua viêc chơi, bé sẽ nhận biết tên gọi của các đồ vật, cách sử dụng như thế nào. Từ đó, mẹ có thể từng bước tạo hứng thú và tập cho bé phụ giúp mẹ những công việc hàng ngày trong gia đình, tạo cho con thói quen tự lập, biết san sẻ công việc trong nhà với các thành viên khác trong gia đình.

-  Vỉ đồ chơi nhà bếp cho bé Nutifood có màu sắc tươi sáng được làm từ nhựa chính phẩm và được sản xuất bởi  công ty TNHH MTV Hoàng Thu (Việt Nam) – công ty chuyên sản xuất đồ chơi cho trẻ em. Các sản phẩm của công ty đã đạt danh hiệu "Sản phẩm đạt danh hiệu sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng, thương hiệu uy tín 2016"

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Kích thước vỉ: Dài 56 x Rộng 37cm

   +  Chất liệu: nhựa PP, HL, PS

   +  NSX: Công ty TNHH MTV Hoàng Thu (Việt Nam). Công ty đạt danh hiệu "Sản phẩm đạt danh hiệu sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng, thương hiệu uy tín 2016"

   +  Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

   +  Hàng khuyến mãi của sữa Nutifood

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879