VỈ ĐỒ CHƠI GOLF VÀ BOWLING NUTIFOOD

52.000đ 42.000đ -19%

Hoàng Thu

Vỉ đồ chơi Golf và Bowling Nutifood với 2 bộ trò chơi trong 1 vỉ giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy, ước lượng khoảng cách, tăng khả năng vận động và giao tiếp. Hàng khuyến mãi từ sữa Nutifood.


Còn hàng
1

-  Vỉ đồ chơi Golf và Bowling Nutifood gồm:

   +  1 Quả banh để chơi bowling với 3 lỗ để người chơi đặt tay vào làm điểm tựa khi lăn banh.

   +  3 ky bowling với màu sắc khác nhau để bé thảy banh cho ky đổ.

   +  2 gậy chơi Golf với chiều dài gậy lần lượt là 42cm và 45cm. Phần tay cầm của gậy có gờ để tạo độ ma sát, tránh trơn trượt khi chơi. Mỗi gậy có phần đầu gậy với hình dạng khác nhau với công dụng tạo đường đi của banh khác nhau khi đánh.

   +  2 banh golf màu sắc khác nhau. Xung quanh banh được thiết kế các chấm tròn lõm bao phủ toàn bộ banh mô phỏng giống hệt 1 trái banh chơi golf thật.

   +  2 giá đỡ để đặt banh. Giá đỡ được thiết kế dạng phễu ngược với phần chân to và đỉnh thu hẹp, có chỗ lõm phía trên để đặt banh.

   +  1 cờ để cắm làm dấu cho lỗ đánh banh.

   +  1 lỗ đánh banh.

-  Cách chơi như sau:

   +  Bộ Bowling: bé dựng các ky cạnh nhau và dùng banh Bowling thảy sao cho càng nhiều ky ngã. Bé và bạn sẽ thi xem ai thảy được nhiều ky hơn.

   +  Bộ Golf: Mỗi bé sẽ đặt banh của mình lên giá đỡ. Sau đó, bé dùng gậy để đánh banh của mình vào lỗ. Bé nào có số lần đánh để banh vào lỗ ít nhất là thắng.

-  Thông qua bộ trò chơi sẽ giúp trẻ tăng khả năng vận động, tăng khả năng ước lượng khoảng cách, tăng khả năng tư duy, tăng khả năng giao tiếp trong quá trình chơi.

-  Vỉ đồ chơi Golf và Bowling Nutifood phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

-  Sản phẩm có màu sắc tươi sáng được làm từ nhựa chính phẩm và được sản xuất bởi  công ty TNHH MTV Hoàng Thu (Việt Nam) – công ty chuyên sản xuất đồ chơi cho trẻ em. Các sản phẩm của công ty đã đạt danh hiệu "Sản phẩm đạt danh hiệu sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng, thương hiệu uy tín 2016"

-  Hàng khuyến mãi của sữa Nutifood

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879