VỈ ĐỒ CHƠI CÂU CÁ CHO BÉ NUTIFOOD

45.000đ 35.000đ -22%

Hoàng Thu

Vỉ đồ chơi câu cá cho bé Nutifood với cần câu, cá và vợt mang lại cho bé trải nghiệm thú vị khi câu cá tại nhà, trong nhà tắm, trong chậu,…. Hàng khuyến mãi từ sữa Nutifood.


Hết hàng

-  Vỉ đồ chơi câu cá cho bé Nutifood gồm:

   +  1 cần câu có thể điều chỉnh được chiều dài. Tay cầm của cần được cách điệu hình chú cá rất độc đáo, dễ thương. Trên tay cầm có trục xoay tay để điều chỉnh độ dài của dây câu. Đầu dây câu có phao là 1 quả bóng tròn 2 màu và mổi câu là 1 chú cá nhựa với phần miệng cá có trang bị nam châm.

  +  1 vợt bắt cá với thân và khung vợt bằng nhựa, mặt vợt bằng lưới để bé thoải mái vớt những chú cá nhựa đi kèm

  +  4 chú cá nhựa với hình dạng màu sắc khác nhau với phần mũi cá được bắt vít bằng kim loại.

-  Khi sử dụng mẹ có thể đặt cá nên nền nhà, bỏ vào thùng hoặc chậu (có thể đổ thêm nước vào chậu rồi thả cá vào. Cá sẽ nổi lên mặt  nước) Sau đó, mẹ và bé sẽ dùng cần để câu những chú cá xinh xắn. Nhờ nam châm trên cần và miếng kim loại đính vào phần mũi cá, khi câu cá sẽ tự động bịt hít vào mồi câu.

-  Với những chú cá xinh xắn này, mẹ cũng có thể thả vào chậu tắm để dụ bé tự giác đi tắm hàng ngày. Chắc chắn bé sẽ rất thích và không phải chờ mẹ nhắc là đã tự động nhắc mẹ cho đi tắm rồi.

-  Vỉ đồ chơi câu cá cho bé Nutifood có màu sắc tươi sáng được làm từ nhựa chính phẩm và được sản xuất bởi  công ty TNHH MTV Hoàng Thu (Việt Nam) – công ty chuyên sản xuất đồ chơi cho trẻ em. Các sản phẩm của công ty đã đạt danh hiệu "Sản phẩm đạt danh hiệu sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng, thương hiệu uy tín 2016"

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Kích thước vỉ: Dài 63 x Rộng 24cm

   +  Chất liệu: nhựa PP, HL, PS

   +  NSX: Công ty TNHH MTV Hoàng Thu (Việt Nam). Công ty đạt danh hiệu "Sản phẩm đạt danh hiệu sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng, thương hiệu uy tín 2016"

   +  Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

   +  Hàng khuyến mãi của sữa Nutifood

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879