NHÀ THẢ HÌNH THÔNG MINH BẰNG GỖ BOBBY

65.000đ

Nhà thả hình thông minh bằng gỗ Bobby không chỉ giúp bé nhận biết được các khối hình học, nhận biết được màu sắc, biết đếm số cơ bản mà còn giúp bé tăng khả năng quan sát, tưởng tượng, tăng khả năng tư duy, sáng tạo. Hàng khuyến mãi của tã Bobby.


Hết hàng

-  Bộ nhà thả hình thông minh bằng gỗ Bobby được đựng trong hộp (có kích thước Dài 14.5 x Rộng 14.5 x Cao 15 cm) gồm:

  +  1 nhà thả hình bằng gỗ với mái màu cam và phần thân nhà màu gỗ. Phần mái của nhà có thiết kế bản lề nên có thể mở lên hoặc đóng xuống một bên mái để lấy các khối gỗ đã được thả vào ra ngoài. Mái nhà có các ô hình tam giác, hình dấu cộng, hình tròn, hình vuông để. Thân nhà có các ô hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật, hình dấu cộng, hình tròn, hình ngôi sao. Bé sẽ sử dụng các khối gỗ có hình dạng tương tự để thả qua các ô này.

  +  6 khối gỗ với 6 hình dạng khác nhau: hình tam giác, hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình ngôi sao, hình dấu cộng với màu sắc khác nhau: xanh, đỏ, cam, trắng, vàng, hồng để bé thả vào các ô trên nhà. Ngoài ra, với các khối này bé có thể sắp xếp theo trí tưởng tượng của mình để thành các mô hình theo ý bé.

-  Thông qua trò chơi, bé sẽ tập được cách quan sát hình dáng đồ vật, nhận biết được hinh khối, nhận biết được số đếm, nhận biết được màu sắc. Từ đó, kích thích khả năng tư duy, sáng tạo, liên tưởng, quan sát của trẻ, giúp bổ trợ cho quá trình học tập của trẻ sau này.

-  Nhà thả hình thông minh bằng gỗ Bobby phù hợp cho các bé từ 2 tuổi trở lên.

-  Sản phẩm được làm 100%  từ gỗ an toàn. Đây là sản phẩm của công ty cổ phần gỗ Đức Thành và được sản xuất tại Việt Nam.

-  Lưu ý sử dụng: để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa. Định kỳ hàng tuần mẹ nên vệ sinh đồ chơi của bé để tránh các bệnh về đường tiêu hóa cho bé.

-  Thông tin sản phẩm:

+  Kích thước hộp: Dài 14.5 x Rộng 14.5 x Cao 15cm

+  Bộ gồm 1 nhà thả hình & 6 khối gỗ đủ hình dạng

+  Chất liệu: gỗ an toàn

+  Độ tuổi sử dụng: từ 2 tuổi trở lên

+  NSX: Cty CP chế biến gỗ Đức Thành, Việt Nam

+  Hàng khuyến mãi tã Bobby

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879