ĐÀN GUITAR ENFA CHO BÉ SIZE LỚN

180.000đ

Đàn guitar Enfa cho bé size lớn với chế độ đèn nhấp nháy nhiều màu sắc và chế độ phát nhạc với nhiều bái hát, nhiều thể loại nhạc cho bé thỏa sức thực hiện ước muốn làm ca sĩ của mình. Hàng khuyến mãi từ sữa Enfa.


Hết hàng

-  Đàn guitar Enfa có kích thước lớn: dài 70 cm, ngang 13,5 cm, rộng 5,5 cm phù hợp với khổ người của bé khi sử dụng.
-  Có dây đeo đi kèm để bé có thể đeo khi chơi mà không sợ làm rơi gãy. Sau khi chơi xong mẹ có thể dạy bé thói quen ngăn nắp bằng cách hướng dẫn bé cách treo đàn lên tường.
-  Kiểu dáng mô phỏng kiểu dáng guitar điện rất hợp thời trang và trẻ trung, phong cách.
-  Đàn guitar Enfa cho bé size lớn sử dụng 3 pin tiểu AA ở sau thân đàn.

-  Đàn có rất nhiều nút bấm, có thể phát ra âm thanh khi bấm, bé cũng có thể chọn nhiều thể loại nhạc như Rock, Hiphop, Jazz, điều này sẽ làm bé thích thú hơn & bắt đầu làm quen với nhiều thể loại âm nhạc.
-  Ngoài ra, đàn còn có chế độ phát nhạc tự động với nhiều bài hát có thể chuyển đổi bằng cách ấn nút. Bên cạnh đó, khi bật công tắc điện, thân đàn sẽ tự động phát sáng với các đèn nhấp nháy đa sắc màu rất hấp dẫn và đẹp mắt.
-  Đàn guitar Enfa cho bé size lớn phù hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên.

-  Theo kết quả nghiên cứu của trường Đại học Queensland (Australia) với hơn 3.000 trẻ em về việc giáo dục âm nhạc cho trẻ tại gia đình một cách không chính thức cho thấy trẻ được tiếp xúc với âm nhạc từ 2 tuổi sẽ có khả năng tập trung, khả năng thể hiện cảm xúc, khả năng tiếp thu và khả năng học toán giỏi hơn khi bước vào độ tuổi lên 5 so với trẻ em cùng trang lứa.
-  Lưu ý sử dụng: để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.
-  Hàng khuyến mãi từ sữa Enfa.

 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879