BÚT SÁP KÈM TRANH TÔ MÀU FRISTI CHO BÉ GÁI

19.000đ

Bút sáp kèm tranh tô màu Fristi gồm 8 bút sáp, miếng dán với hình các nhận vật đi kèm và 1 quyển tập tô màu với hình vẽ để bé tô màu, các trò chơi giúp bé rèn luyện khả năng ghi nhớ, tư duy, rèn luyện trí tưởng tượng chắc chắn sẽ là người bạn không thể thiếu của bé. Hàng khuyến mãi từ sữa Fristi.


Hết hàng

-  Bộ bút sáp kèm tranh tô màu Fristi gồm 8 bút màu sáp, miếng dán và sách tô màu.
-  Sách dài 30 cm, rộng 24.5 cm, dày 2.5 cm. Bìa sách làm bằng bìa cứng.
-  Phía bên trong ở trang đầu chia làm 2 ngăn: 1 ngăn chứa 8 cây màu sáp, một ngăn chứa miếng dán có hình các nhân vật mà bé yêu thích. Lồng bên trong sách là 1 quyển nhỏ hơn (kích thước: dài 29cm, rộng 19cm,  có thể tách rời ra được.

-  Bên trong sách là hình vẽ chị em nữ hoàng elsa và Anna cùng những người bạn của họ để bé dùng bút tô màu.
-  Ngoài ra, bộ bút sáp kèm tranh tô màu Fristi còn có những trò chơi nhỏ giúp bé rèn luyện trí thông minh, khả năng tưởng tượng, sự nhanh mắt cho bé. Sách có 1 trang hướng dẫn làm kẹp sách với hình in sẵn để bé cắt, dán.
-  Sách cũng có trang hướng dẫn bé làm dây hoa trang trí 3D để tô điểm cho căn phòng hoặc buổi tiệc của bé. Bên cạnh đó, sách còn có mẩu truyện nhỏ kể về 2 nàng công chúa Elsa và Anna với hình in màu rất đẹp.

-  Sản phẩm thích hợp cho bé gái đang học mẫu giáo.
-  Bút sáp kèm tranh tô màu Fristi là sản phẩm của công ty cổ phần mỹ thuật Gia Long, được sản xuất tại Việt Nam.
-  Việc tiếp xúc với hội họa từ sớm không chỉ mang lại cho bé khả năng quan sát, ghi nhớ mà còn giúp trẻ tăng khả năng tư duy nhận thức, tăng khả năng sáng tạo và cảm thụ nghệ thuật. 
-  Hàng khuyến mãi từ sữa Fristi.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879