BỘ XÚC CÁT HUGGIES CHO BÉ

35.000đ

Bộ xúc cát Huggies cho bé được làm từ nhựa PP rất an toàn cho trẻ. Bộ trò chơi không chỉ giúp bé phát triển tư duy tốt hơn mà còn rèn luyện sự khéo léo cho đôi bàn tay của bé trong quá trình chơi. Hàng khuyến mãi của tã Huggies.


Hết hàng

-  Bộ xúc cát Huggies cho bé gồm 4 chi tiết (1 ô tô, 1 đồ xúc cát, 1 khuôn hình xô, 1 bàn xoay) được đựng trong hộp giấy với kích thước hộp là: ngang 34 cm, cao 22.3 cm, rộng 10 cm.
-  Xe với màu sắc bắt mắt. Đầu xe có khoen để luồn dây vào cho bé kéo.
-  Đồ xúc màu sắc tươi sáng, vừa tay cầm của bé.
-  Khuôn hình xô với phần đáy có lỗ thoát nước giúp cát khi đổ vào khuôn thành hình nhanh và đẹp hơn. Với khuôn cát này, bé có thể tạo hình lâu đài với các tầng cao, thấp khác nhau tùy theo trí tưởng tượng của bé.
-  Bàn xoay dạng phễu để đổ cát hoặc nước ở phía trên, ở giữa là bánh xe có thể xoay được. Khi đổ nước hoặc cát vào, bánh xe sẽ tự động quay tròn rất bắt mắt. Chỉ với chiếc bàn xoay cùng 1 chậu nhỏ để phía dưới, 1 ca nước và một ít nước là bé cỏ thể mải miết chơi cả buổi không biết chán để mẹ rảnh tay làm việc rồi.

-  Bằng việc sáng tạo để làm mô hình bằng cát, bé sẽ thường xuyên phải động não. Từ đó, giúp bé phát triển tư duy tốt hơn, khả năng cảm thu nghệ thuật cũng cao hơn, khả năng tưởng tượng, sáng tạo phong phú hơn. Đồng thời, trong quá trình vận động cũng giúp bé tiêu hao năng lượng hơn và hấp thu dưỡng chất tốt hơn các trong mỗi bữa ăn.
-  Bộ xúc cát Huggies cho bé được làm bằng nhựa PP nên rất an toàn cho bé khi chơi.

-  Bộ trò chơi là một sản phẩm của Doanh nghiệp tư nhân Tân Phúc Hồng và được sản xuất tại Việt Nam.
-  Lưu ý sử dụng bộ
 xúc cát Huggies: khi mới mua về, mẹ nên rửa sạch banh và kỳ bằng xà bông trước khi cho bé chơi. Ngoài ra trong quá trình sử dụng mẹ cũng định kỳ rửa đồ chơi của bé bằng xà bông để tránh các bệnh tay chân miệng, bệnh tiêu chảy có thể phát sinh do đồ chơi quá bẩn.

-  Hàng khuyến mãi của tã Huggies.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879