BỘ XẾP HÌNH GỖ THÔNG MINH ENFA

50.000đ

Bộ xếp hình gỗ thông minh Enfa với 18 khối gỗ có nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau và 1 quyển sách gồm 40 trang đầy màu sắc, sinh động giúp bé khám phá, học hỏi làm tăng khả năng tư duy, logic, phát triển nhận thức về màu sắc, hình khối, tăng khả năng vận động tinh cho bé. Hàng khuyến mãi từ sữa Enfa.


Hết hàng

-  Bộ xếp hình gỗ thông minh Enfa gồm 18 miếng gỗ với màu sắc, hình dáng khác nhau như: hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình bán nguyệt, hình tam giác, hình rẻ quạt.
-  Đi kèm còn có một quyển sách lớn dài 33cm, rộng 33cm, dầy 0.5cm bằng bìa cứng. Sách có 40 trang (tính luôn cả bìa). Mỗi trang là một bức tranh khác nhau với màu sắc sinh động, tươi sáng, đẹp mắt, lôi cuốn. Trên mỗi bức tranh sẽ có những khoảng trống hình dạng khác nhau để bé đặt các khối gỗ vào.

-  Với bộ xếp hình gỗ thông minh Enfa, mẹ có thể dạy bé nhận biến các dạng hình học, nhận biết màu sắc, tập đếm các con số ví dụ: mẹ có thể mở bức tranh ra và cùng bé đếm xem trong bức tranh có mấy khoảng trống để đặt các khối gỗ vào. Sau đó, mẹ cùng bé sẽ lựa chọn các khối gỗ. Trong quá trình chọn khối gổ, mẹ có thể hỏi bé về mau sắc của từng khối gổ, hình dạng của từng khối gổ.
-  Ngoài ra, nếu có thể với mỗi bức tranh mẹ nên sáng tạo ra 1 câu truyện để kể cho bé nghe sẽ kích thích trí tò mò của bé, giúp bé nhớ lâu hơn, tưởng tượng phong phú hơn.

-  Bộ xếp hình gỗ thông minh Enfa không chỉ mang lại cho ba, mẹ và bé những phút giây ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau mà còn giúp bé phát triển tốt nhận thức về màu sắc, hình khối, tăng cường khả năng tư duy và logic của bé sau này, tăng cường khả năng vận động tinh cho bé.
-  Lưu ý sử dụng: để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa. Định kỳ hàng tuần mẹ nên vệ sinh đồ chơi của bé để tránh các bệnh về đường tiêu hóa cho bé.
-  Hàng khuyến mãi từ sữa Enfa.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879