BỘ TÀU HỎA GỖ CHO BÉ BOBBY

85.000đ 50.000đ -41%

Nam Hoa

Bộ tàu hỏa gỗ cho bé Bobby được làm 100% từ gỗ an toàn theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Thông qua trò chơi, trẻ sẽ rèn luyện được khả năng tư duy, quan sát, ghi nhớ, tưởng tượng rất tốt cho sự phát triển tư duy của trẻ. Hàng khuyến mãi của tã Bobby.


Hết hàng

-  Bộ tàu hỏa gỗ cho bé Bobby được được làm hoàn toàn bằng gỗ (kích thước Dài 22.5 x 7.5 x Cao 8.cm).

-  Bộ trò chơi gồm :

   +  2 bộ phận thân tàu đã được gắn bánh xe (phần bánh xe này có thể quay và di chuyển khi bé dùng tay đẩy tàu đi). Trên phần thân có các cột trụ để bé lắp các miếng lego vào khi tạo hình tàu hỏa. Phần đầu tàu có gắn sẵn 1 sợi dây để bé kéo đi chơi.

   +  10 miếng lắp ráp với hình dạng khác nhau: hình chữ nhật, hình tam giác, hình bán nguyệt, hình trụ,… với các màu sắc khác nhau. Trên các miếng lego đã được dục lỗ tròn sẵn để bé kết nối với phần trụ cột của thân tàu.

-  Sản phẩm được làm bằng gỗ 100% vô cùng bền, chắc, tha hồ cho bé quăng quật mà không sợ bể. Các chi tiết được gia công cẩn thận, tỉ mỉ. Phần bề mặt sản phẩm được mài nhẵn, bóng, không gây trầy xước cho trẻ khi chơi. Đặc biệt, các phần được sơn, phủ, in đều sử dụng loại sơn, mực an toàn cho trẻ theo tiêu chuẩn EN71 part 3 của EU (Châu Âu).

-  Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Nhà sản xuất: Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Nam Hoa.

-  Bộ tàu hỏa gỗ cho bé Bobby phù hợp cho trẻ từ 18 tháng trở lên.

-  Thông qua việc tiếp xúc, lắp ráp tàu hỏa. Trẻ sẽ học được kỹ năng quan sát, ghi nhớ, liên tưởng, tưởng tượng, tập nhận biết hình khối, tập nhận biết màu sắc, tập đếm số,… Từ đó, giúp phát triển trí não, hỗ trợ khả năng học tập của bé sau này.

-  Lưu ý sử dụng: để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa. Định kỳ hàng tuần mẹ nên vệ sinh đồ chơi của bé để tránh các bệnh về đường tiêu hóa cho bé.

-  Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty CP SX&TM Nam Hoa, Việt Nam

-  Hàng khuyến mãi của tã Bobby

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879