BỘ LEGO TÀU LỬA SỐ FRISO

75.000đ

Bộ Lego tàu lửa số Friso gồm 50 miếng lắp ráp với nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau giúp bé khám phá, học hỏi làm tăng khả năng tư duy, logic, phát triển nhận thức về màu sắc, hình khối, tăng khả năng vận động tinh cho bé. Hàng khuyến mãi từ sữa Friso.


Hết hàng

-  Bộ Lego tàu lửa số Friso gồm 50 miếng lắp ráp với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau được làm từ nhựa an toàn cho bé tha hồ sáng tạo, học hỏi về thế giới xung quanh.
-  Với những chi tiết mô phỏng đoàn tàu, ba mẹ có thể dạy cho bé kiến thức về phương tiện vận chuyển như: tàu hỏa hoạt động ra sao, gồm những bộ phận gì, công dụng của các toa, đi tàu sẽ phải mua vé gì, giá vé, loại vé,….

-  Bên cạnh đó, ba mẹ có thể dạy bé nhận biết các hình khối như hình vuông, hình chữ nhật, hình cầu, hình tròn, hình tru,… nhận biết các màu sắc: màu đỏ, màu xanh, màu vàng,… học về con số: 1 hình vuông, 2 hình vuông,… học về các phép tính cơ bản: 1 hình vuông cộng 1 hình vuông,…
-  Với bộ Lego tàu lửa số Friso, ba mẹ có thể cùng bé lắp ráp lego như hình mẫu hoặc cùng bé sang tạo ra các hình khác theo trí tưởng tượng của bé.

-  Bộ sản phẩm không chỉ mang lại cho ba, mẹ và bé những phút giây ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau mà còn giúp bé phát triển tốt nhận thức về màu sắc, hình khối, tăng cường khả năng tư duy và logic của bé sau này, tăng cường khả năng vận động tinh cho bé.
-  Lưu ý sử dụng: để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa. Định kỳ hàng tuần mẹ nên vệ sinh đồ chơi của bé để tránh các bệnh về đường tiêu hóa cho bé.

-  Hàng khuyến mãi từ sữa Friso.

 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879