BỘ LEGO SÂN VƯỜN FRISO

75.000đ

Bộ Lego sân vườn Friso gồm 60 miếng lắp ráp với nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau giúp bé khám phá, học hỏi làm tăng khả năng tư duy, logic, phát triển nhận thức về màu sắc, hình khối, tăng khả năng vận động tinh cho bé. Hàng khuyến mãi từ sữa Friso.


Hết hàng
1

-  Bộ Lego sân vườn Friso gồm 60 miếng lắp ráp với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau được làm từ nhựa an toàn cho bé tha hồ sáng tạo, học hỏi về thế giới xung quanh.
-  Với những chi tiết mô phỏng khung cảnh sân vườn quen thuộc với bé sẽ  gợi cho bé nhớ về những đồ vật quen thuộc ở sân chơi, công viên, trường mẫu giáo như xích đu, cây, nhà, hàng rào… Từ đó cũng giúp tăng khả năng liên tưởng và ghi nhớ của bé hơn.

-  Bên cạnh đó, ba mẹ có thể dạy bé cách nhận biết các hình khối như hình vuông, hình chữ nhật, hình cầu, hình tròn, hình trụ,… nhận biết các màu sắc: màu đỏ, màu xanh, màu vàng,… học về con số: 1 hình vuông, 2 hình vuông,… học về các phép tính cơ bản: 1 hình vuông cộng 1 hình vuông,…
-  Với bộ Lego sân vườn Friso, ba mẹ có thể cùng bé lắp ráp lego như hình mẫu hoặc cùng bé sáng tạo ra các hình khác theo trí tưởng tượng của bé.

-  Bộ sản phẩm không chỉ mang lại cho ba, mẹ và bé những phút giây ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau mà còn giúp bé phát triển tốt nhận thức về màu sắc, hình khối, tăng cường khả năng tư duy và logic của bé sau này, tăng cường khả năng vận động tinh cho bé.
-  Lưu ý sử dụng: để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa. Định kỳ hàng tuần mẹ nên vệ sinh đồ chơi của bé để tránh các bệnh về đường tiêu hóa cho bé.

-  Hàng khuyến mãi từ sữa Friso.

 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

 

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879