BỘ LẮP RÁP XE LỬA ENFA

120.000đ

Bộ lắp ráp xe lửa Enfa với nhiều chi tiết như đường ray, tàu lửa, sân ga… và 1 tàu hỏa chạy bằng pin. Bộ đồ chơi không chỉ mang lại nụ cười cho bé mà còn giúp bé phát triển tư duy, tăng khả năng giao tiếp trong quá trình lắp ráp và chơi cùng bạn bè. Hàng khuyến mãi từ sữa Enfa.


Hết hàng

-  Bộ sản phẩm gồm nhiều chi tiết như: đường ray, tàu lửa, sân ga, biển báo, …  để bé thỏa sức lắp ráp và sáng tạo.
-  Sau khi lắp ráp, bộ lắp ráp xe lửa Enfa có kích thước: Dài 38,5 cm, Rộng 35 cm , Cao 13.5 cm với màu sắc tươi sáng, sinh động.

-  Tàu hỏa đi kèm sử dụng 1 pin AAA 1.5V (pin được lắp bằng cách tháo ốc vít trên đầu tàu để bỏ vào). Cuối đuôi tàu có 1 công tắc dùng để bật/tắt cho tàu hoạt động hoặc dừng.
-  Các đường ray được thiết kế riêng biệt, liên kết với nhau tạo thành cung đường lên, xuống liền kề, giúp tàu chạy liên tục mà không bị gián đoạn.
-  Bộ lắp ráp xe lửa Enfa được làm từ nhựa tổng hợp rất an toàn cho bé.

-  Trong quá trình lắp ráp và chơi, bé phải liên tục động não để suy nghĩ xem làm sao liên kết các chi tiết với nhau từ đó giúp tăng khả năng tư duy, nhận xét và quan sát của bé. Ngoài ra, trong quá trình chơi với bạn bè, anh chị, ba mẹ,.. cũng giúp bé tăng khả năng giao tiếp hơn.
-  Lưu ý sử dụng: để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa. Trường hợp thấy tàu chạy chậm, yếu, ba mẹ nên thay pin mới cho tàu. Tháo pin ra nếu không sử dụng trong thời gian dài.
-  Hàng khuyến mãi từ sữa Enfa.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879