BỘ LẮP RÁP MỘT NGÀY CỦA BÉ SIMILAC

56.000đ 35.000đ -37%

Cty Cổ phần Mỹ Thuật Gia Long, Việt Nam

Bộ lắp ráp một ngày của bé Similac với hành trình từ nhà tới trường, tới sân vận động, tới nhà sách và quay trở về nhà mang lại cho bé những trải nghiệm quen thuộc, giúp tăng khả năng quan sát, ghi nhớ, liên tưởng, sáng tạo và giao tiếp. Hàng khuyến mãi từ sữa Similac.


Còn hàng
1

- Bộ lắp ráp một ngày của bé Similac gồm các chi tiết lắp ráp bằng nhựa và bằng mút eva thể hiện các hành trình 1 ngày của bé như:

  +  Bộ 1: Ngôi nhà của bé với 32 chi tiết bằng nhựa và mút eva. Sản phẩm mô phỏng những vật dụng quen thuộc trong gia đình với bé như: bàn, ghế, bếp, lò nướng, thùng thư, cây xanh, hồ nước,…

  +  Bộ 2: Bé vui đến trường với 32 chi tiết bằng nhựa và mút eva. Sản phẩm mô phỏng con đường tới trường của bé với bùng binh, đèn giao thông, xe hơi, trường học, bác bảo vệ,…

  +  Bộ 3: Bé chơi bóng đá với 37 chi tiết bằng nhựa và mút eva. Sản phẩm mô phỏng sân đá banh với khung thành, cúp, ghế của khán giả, cây xanh, sân cỏ,…

  +  Bộ 4: Bé đi nhà sách với 42 chi tiết bằng nhựa và mút eva. Sản phẩm mô phỏng một nhà sách với các kệ sách, các cuốn sách theo từng thể loại (tiếng Anh, văn học, thiếu nhi), quả địa cầu, máy tính tiền…

-  Thông qua bộ trò chơi, bé sẽ liên tưởng tới hành trình 1 ngày đầy thú vị của mình.

-  Bên cạnh đó, trong quá trình tập lắp ráp theo mô hình có sẵn sẽ giúp bé tăng khả năng ghi nhớ, so sánh, quan sát trong quá trình chơi.

-  Nhờ vào đặc tính linh hoạt của các miếng lego khi ráp nối vào nhau, bé cũng có thể tự tạo ra mô hình theo trí tưởng tượng của mình. Nhờ vậy sẽ giúp bé tăng khả năng tư duy, sáng tạo, liên tưởng, kích thích trí não phát triển.

-  Khi chơi cùng ba me, anh chị hoặc bạn bè, bé cũng học các làm việc nhóm, giao tiếp với mọi người. Từ đó, giúp bồi bổ, tăng cường các kỹ năng mềm của bé.

-  Ngoài ra, mẹ cũng có thể kết hợp vừa chơi vừa học với bé thông qua việc dạy bé về các hình cơ bãn, các màu sắc cơ bản, số đếm,… từ những miếng lego xinh xắn và nhiều màu sắc này.

-  Lưu ý sử dụng: để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa. Định kỳ hàng tuần mẹ nên vệ sinh đồ chơi của bé để tránh các bệnh về đường tiêu hóa cho bé.

-  Bộ lắp ráp một ngày của bé Similac là sản phẩm của Công ty Cổ phần Mỹ Thuật Gia Long và được sản xuất ở Việt Nam.

-  Thông tin sản phẩm:

+  Kích thước hộp: 12 x 12.5 x 18cm

+  Chất liệu: nhựa, giấy, mút eva

+  Dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

+  Xuất xứ: Việt Nam

+  Hàng khuyến mãi của sữa Similac

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879