BỘ LẮP RÁP DU LỊCH VIỆT NAM SIMILAC (BỘ 2)

55.000đ 35.000đ -36%

Gia long

Bộ lắp ráp du lịch Việt Nam Similac không chỉ cung cấp cho bé các kiến thức cơ bản về địa lý mà còn giúp tăng khả năng quan sát, ghi nhớ, liên tưởng, sáng tạo và giao tiếp của trẻ. Hàng khuyến mãi từ sữa Similac.


Còn hàng
1

-  Bộ lắp ráp du lịch Việt Nam Similac gồm các chi tiết lắp ráp bằng nhựa và bằng mút eva thể hiện các danh lam thắng cảnh ở Việt Nam như:

   +  Bộ 1: du lịch Hà Nội với 37 chi tiết nhựa và mút. Mô hình của sản phẩm thể hiện chùa một cột, hồ Gươm, kem Tràng Tiền, cầu Thê Húc

   +  Bộ 2: du lịch Đà Nẵng với 35 chi tiết nhựa và mút. Mô hình của sản phẩm thể hiện địa danh Bà Nà Hill nổi tiếng của Đà Nẵng với cầu, thuyền tượng đặc trưng của khu vực biển.

   +  Bộ 3: du lịch Sài Gòn với 36 chi tiết nhựa và mút. Mô hình sản phẩm thể hiện địa danh chợ Bến Thành với gánh hàng rong, trạm xe bus và xe bus. Một hình ảnh rất đặc trưng của đường phố Sài Gòn.

   +  Bộ 4: du lịch Cần Thơ với 32 chi tiết nhựa và mút. Mô hình sản phẩm thể hiện địa danh nổi tiếng của Cần Thơ: chợ nỗi Cần Thơ với các ghe bán bông, bán thức ăn, bán trái cây,… cùng đó là cây cầu Cần Thơ nổi tiếng.

-  Thông qua bộ trò chơi, bé sẽ biết được một số địa danh nổi tiếng của Việt Nam ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Từ đó, cung cấp cho bé một số kiến thức cơ bản về từng khu vực địa lý của đất nước.

-  Bên cạnh đó, trong quá trình tập lắp ráp theo mô hình có sẵn sẽ giúp bé tăng khả năng ghi nhớ, so sánh, quan sát trong quá trình chơi.

-  Nhờ vào đặc tính linh hoạt của các miếng lego khi ráp nối vào nhau, bé cũng có thể tự tạo ra mô hình theo trí tưởng tượng của mình. Nhờ vậy sẽ giúp bé tăng khả năng tư duy, sáng tạo, liên tưởng, kích thích trí não phát triển.

-  Khi chơi cùng ba me, anh chị hoặc bạn bè, bé cũng học các làm việc nhóm, giao tiếp với mọi người. Từ đó, giúp bồi bổ, tăng cường các kỹ năng mềm của bé.

-  Ngoài ra, với bộ lắp ráp du lịch Việt Nam Similac mẹ cũng có thể kết hợp vừa chơi vừa học với bé thông qua việc dạy bé về các hình cơ bản, các màu sắc cơ bản, số đếm,… từ những miếng lego xinh xắn và nhiều màu sắc này.

-  Lưu ý sử dụng: để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa. Định kỳ hàng tuần mẹ nên vệ sinh đồ chơi của bé để tránh các bệnh về đường tiêu hóa cho bé.

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Bộ số 2: du lịch Đà Nẵng

   +  Kích thước hộp: 12 x 12.5 x 18cm

   +  Chất liệu: nhựa, giấy, mút eva

   +  Dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

   +  Xuất xứ: Việt Nam

   +  NSX: Cty Cổ phần Mỹ Thuật Gia Long

   +  Hàng khuyến mãi của sữa Similac

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879