BỘ ĐỒ CHƠI NHÀ BẾP ENFA

120.000đ

Bộ đồ chơi nhà bếp Enfa gồm 21 chi tiết với phần bếp có đèn phát sáng và phát âm thanh mô phỏng như bếp thật khi bật/tắt. Bộ đồ chơi khộng chỉ mang lại cho bé niềm vui mà còn tạo cho bé ý thức phụ giúp việc nhà ngay từ nhỏ. Hàng khuyến mãi từ sữa Enfa.


Hết hàng

-  Bộ sản phẩm gồm 21 chi tiết (gồm: dụng cụ làm bếp như: dao, sạn, muỗng, nĩa, nồi, chảo, ly, đĩa, …; thực phẩm như: bắp, rau, cà rốt, cá, trứng, xúc xích,chai sữa… , kệ, bếp, vòi nước, bồn rửa, lò nướng) được làm từ nhựa PP và  ABS.
-  Sau khi lắp ráp, bộ đồ chơi nhà bếp Enfa có kích thước: dài 42 cm, rộng 18 cm, cao 39 cm thoải mái cho bé chơi như 1 căn bếp thực sự với đầy đủ tiện nghi.

-  Phần bếp sử dụng 3 pin tiểu 1.5V và hoạt động mô phỏng giống như bếp gas của người lớn. Khi lắp pin vào và bật công tắc của bếp lên, đèn màu đỏ trên phần mặt bếp sẽ sáng lên. Bếp sẽ phát âm thanh xè xè như lửa đang cháy để bé nấu nướng. Sau khi tắt công tắc, đèn bếp và âm thanh cũng tắt theo.
-  Bộ đồ chơi nhà bếp Enfa không chỉ mang lại cho bé niềm vui mà còn giúp bé có ý thức trong việc phụ giúp ba mẹ công việc nhà sau này.

-  Trong quá trình chơi, mẹ có thể hướng dẫn bé sử dụng từng công cụ làm bếp tạo cho bé tính tự lập, ngăn nắp, ý thức trách nhiệm ngay từ nhỏ.
-  Lưu ý sử dụng: để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa. Định kỳ hàng tuần mẹ nên vệ sinh đồ chơi của bé để tránh các bệnh về đường tiêu hóa cho bé.
-  Hàng khuyến mãi từ sữa Enfa.

 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879