BỘ ĐỒ CHƠI BÉ LÀM CA SĨ ENFA

210.000đ 185.000đ -11%

Bộ đồ chơi bé làm ca sĩ Enfa sẽ cho bé thỏa sức thực hiện ước muốn làm ca sĩ của mình, giúp bé tăng khả năng cảm thụ âm nhạc. Hàng khuyến mãi từ sữa Enfa.


Hết hàng

-  Bộ đồ chơi bé làm ca sĩ Enfa gồm:

   +  1 cây để cắm micro với chiều ngang từ chân đế bên này sang chân đế bên kia là 37cm, chiều cao tối thiểu 58cm, chiều cao tối đa đa là 1 mét. Chỉ cần kéo phần giữa của cây (chỗ nối 2 nhánh cắm micro) là bạn có thể thoải mái điều chỉnh chiều cao của cây. Phần chân đế của cây cắm micro có 1 nút on/off và 1 nut demo và 1 loa phát cho micro, 1 đèn bán nguyệt tròn. Khi bật nút on/off, đèn bán nguyệt sẽ bật sáng và chớp đổi màu, micro bắt đầu hoạt động sẵn sảng để bé song ca các bài hát yêu thích. Khi nhấn nút demo, phần loa sẽ tự động phát nhạc không lời để bé hát. 

   +  2 micro đi kèm cây, có đường kính 4.5cm, chiều dài 19cm. Cán micro có dây cắm trực tiếp vào phần chân đế của cây cắm micro. Sử dụng mô phòng giống như micro cùa người lớn.

   +  1 đàn guitar chiều ngang 17cm, chiều cao khi chưa gấp gọn là 37cm và khi gấp gọn là 22cm. Nhờ khả năng gấp gọn nên đàn rất thuận tiện để mang đi xa cho bé chơi, không chiếm nhiều diện tích của túi.

-  Phần thân đàn có:

   +   1 đèn nhấp nháy. Khi khởi động đàn và khi phát nhạc đèn sẽ phát sáng đổi màu với họa tiết hình hoa 6 cánh.

   +  1 công tắc on/off, đồng thời cũng là công tắc điều chỉnh âm lượng của đàn.

   +   3 công tắc với 3 chức năng tạo âm thanh của trống, guitar điện, âm thanh khác

-  Ngoài ra, đàn còn có 5 phím với màu sắc là âm thanh khác nhau, khi bấm sẽ phát ra các nốt nhạc khác nhau. Cuối cần đàn có nút repeat để lặp lại âm thanh vừa phát

-  Đàn sử dụng 3 pin AA 1.5V

-  Bộ đồ chơi bé làm ca sĩ Enfa sẽ giúp tăng khả năng tập trung, xử lý tình huống và tăng khả năng cảm thụ âm nhạc, điều chỉnh cảm xúc của trẻ

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Bộ sản phẩm gồm: đàn, micro và chân đế cắm micro

   +  Chất liệu: nhựa an toàn cho bé

   +  Dùng pin AA 1.5V

   +  thích hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

   +  Hàng khuyến mãi từ sữa Enfa

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879