BỘ ĐẤT NẶN SÁNG TẠO CHO BÉ SIMILAC

54.000đ 40.000đ -25%

Bộ đất nặn sáng tạo cho bé Similac cung cấp các kiến thức cơ bản theo từng chủ đề khác nhau cho bé. Bên cạnh đó, bộ trò chơi cũng giúp bé tăng khả năng sáng tạo, khả năng quan sát, tưởng tượng và rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay trong quá trình chơi. Hàng khuyến mãi từ sữa Similac.


Hết hàng

-  Bộ đất nặn sáng tạo cho bé Similac với chủ đề: TRÒ CHƠI THỜI TIẾT. Đi kèm với chủ đề này là 10 khuôn đất nặn thể hiện các hiện tượng thời tiết như: mưa, mấy, sấm chớp, mặt trời, mặt trăng, ngôi sao, hành tinh,…

-  Trong quyển sách đi kèm bằng bìa cứng cũng có các hình vẽ minh họa với nhiều màu sắc, các câu hỏi, câu trả lời về các hiện tượng thời tiết như: tại sao có sâm và sét? Tại sao có mưa? Gió đến từ đâu?... Qua đó, bộ trò chơi cung cấp cho bé một số kiến thức cơ bản, khoa học về các hiện tượng thiên nhiên xảy ra hàng ngày. Từ đó, tạo cho bé niềm yêu khoa học, thói quen tìm hiểu các hiện tượng xảy ra quanh mình.

-  Bộ đất nặn sáng tạo cho bé Similac gồm: 1 quyển sách, 4 hũ đất nặn với 4 màu sắc khác nhau, 10 khuôn đất nặn.

-  Ưu điểm:

   +  Sách được làm bằng bìa cứng, khổ rất lớn (Dài 28.5 x Rộng 28.5). Mội trang sách tương đương 1 trang giấy A4. Hình vẽ trong sách toàn bộ là hình mạu với mực in đậm, sắc nét, nhiều màu sắc sinh động.

   +  4 hũ đất nặn lớn, có nắp đậy để bảo quản mỗi khi bé chơi xong. Đất tốt, màu sắc tươi sáng, không dính tay, mềm, dẻo, để lâu không bị khô giúp tạo hình tốt hơn so với các loại đất thông thường.

   +  Khuôn bằng nhựa cứng, sắc nét, có tay cầm, dễ sử dụng.

-  Cách sử dụng khuôn: bé dùng tay vo đất. Sau đó, nén đất nặn xuống mặt phẳng. Cuối cùng dùng khuôn nhựa ấn xuống đất nặn để tạo hình sản phẩm.

-  Trong quá trình chơi, bé cũng có thể dùng đất nặn để tạo hình các con vật, đồ vật theo trí tưởng tượng của bé. Từ đó, kích thích khả năng sáng tạo, tư duy, quan sát, liên tưởng của trẻ.

-  Khi chơi cùng ba me, anh chị hoặc bạn bè, bé cũng học các làm việc nhóm, giao tiếp với mọi người. Từ đó, giúp bồi bổ, tăng cường các kỹ năng mềm của bé.

-  Ngoài ra, mẹ cũng có thể kết hợp vừa chơi vừa học với bé thông qua việc dạy bé về các màu sắc, số đếm,… từ các hình vẽ minh họa trong sách.

-  Sản phẩm thích hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên

-  Hàng khuyến mãi từ sữa Similac

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

======================================================================================

ĐC kho: 23/28 đường C1, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Zalo khách SỈ: 0773716937 - Shop gia đình

► Zalo khách LẺ: 0971872879 - Hàng KM gia đình

Fanpage: https://www.facebook.com/shophangkhuyenmaigiadinh/

Website: https://hangkhuyenmaigiadinh.com/

Shopee: https://shopee.vn/do_khuyen_mai_gia_dinh

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879