BÔ BOWLING CHO BÉ GROW

40.000đ 30.000đ -25%

Tân Phúc Hồng

Bộ bowling cho bé Grow làm bằng nhựa an toàn cho bé khi sử dụng, giúp bé tăng khả năng vận động, tăng sự khéo léo, kích thích trí não bé phát triễn trong quá trình chơi. Hàng khuyến mãi từ sữa Grow.


Còn hàng
1

-  Bộ bowling cho bé Grow gồm:

   +  4 ky bằng nhựa hình con hươu và heo rất dể thương và ngộ nghĩnh. Phần thân ky có các họa tiết nổi (hình xoắn ốc với ky hình heo và hình đốm với ky hình hươu) vừa tăng tính thẩm mỹ cho ky, vừa tăng độ ma sát, giảm trơn trượt khi bé cầm

   +  1 banh thảy với mặt trước là dòng chữ " Abbott GROW gold" mặt sau là 3 lỗ để giữ banh khi thảy. Banh mô phỏng rất giống banh chơi Bowling.

-  Cách chơi: bé sẽ sắp các ky đứng cạnh nhau. Sau đó, bé đứng cách 1 khoảng và thảy banh sao cho banh làm đổ nhiều ky nhất thì thắng.

-  Bộ bowling cho bé Grow sẽ giúp trẻ tăng khả năng vận động, khả năng quan sát và khả năng giao tiếp khi chơi cùng ba mẹ, bạn bè.

-  Lưu ý sử dụng: khi mới mua về, mẹ nên rửa sạch banh và ky bằng xà bông trước khi cho bé chơi. Ngoài ra trong quá trình sử dụng mẹ cũng định kỳ rửa đồ chơi của bé bằng xà bông để tránh các bệnh tay chân miệng, bệnh tiêu chảy có thể phát sinh do đồ chơi quá bẩn.

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Kích thước ky: cao 17cm, đường kính 6.5cm

   +  Kích thước bóng: đường kính 7.7cm

   +  Chất liệu: nhựa HDPE

   +  NSX: Cty TNHH Tân Phúc Hồng, Việt Nam

   +  Hàng khuyến mãi từ sữa Grow

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879