BỘ BOWLING BOBBY CHO BÉ

47.000đ

Bộ bowling Bobby làm bằng nhựa nguyên sinh an toàn cho bé khi sử dụng, giúp bé tăng khả năng vận động, tăng sự khéo léo, kích thích trí não bé phát triễn trong quá trình chơi. Hàng khuyến mãi từ tã Bobby


Hết hàng

-  Bộ bowling Bobby gồm 6 ky với đầu bo tròn không làm trầy xước bé khi sử dụng và 2 banh có lục lạc bên trong. Khi banh lăn banh sẽ phát ra tiếng kêu vui tai làm bé thích thú.
-  Toàn bộ banh và ky làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng. Ở độ tuổi dưới 3 tuổi bé có xu hướng đút bất cứ thứ gì bé cầm vào miệng. Do vậy, chất liệu nhựa nguyên sinh sẽ không ảnh hưởng tới bé trong trường hợp bé có bỏ đồ chơi vào miệng.

-  Ky cao 17cm, banh đường kính 8 cm có kích thước to, chắc chắn nên không sợ bé nuốt vào bị nghẹn hoặc hóc dị vật.
-  Mẹ có thể tách banh riêng làm lục lạc dạng tròn cho bé chơi trong trường hợp bé còn quá nhỏ để có thể chơi bowling, ví dụ: giai đoạn bé tập trườn, tập bò,… với các lục lạc dạng tròn bé có thể trườn hoặc bò để đuổi theo lục lạc từ đó tăng khả năng vận động kỹ năng mới của bé như trườn, bỏ, cầm, nắm, phản ứng lại âm thanh phát ra. … Khi bé lớn hơn mẹ có thể kết hợp banh và ky để bé chơi bowling.

-  Trong quá trình chơi mẹ cũng có thể dạy bé tập đếm số từ 1 tới 6 và dạy bé những phép cộng trừ cơ bản. ví dụ: mẹ xếp 6 ky ra và cho bé thảy banh. Nếu ky bị ngã 4 cái mẹ có thể hỏi bé “Đố con số ky hiện tại bây giờ là mấy ky?” khi đó mẹ hướng dẫn bé sẽ đếm số ky còn lại. Mẹ cũng nên thi đua với bé để tăng sự hứng thú của bé trong quá trình chơi.
-  Lưu ý sử dụng bộ bowling Bobby: khi mới mua về, mẹ nên rửa sạch banh và ky bằng xà bông trước khi cho bé chơi. Ngoài ra trong quá trình sử dụng mẹ cũng định kỳ rửa đồ chơi của bé bằng xà bông để tránh các bệnh tay chân miệng, bệnh tiêu chảy có thể phát sinh do đồ chơi quá bẩn.

-  Hàng khuyến mãi từ tã Bobby.

 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi khuyến mãi khác cho bé TẠI ĐÂY

 

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879