BALO CON TÀU LACTOGEN

48.000đ

Balo con tàu Lactogen thiết kế nổi 3D độc đáo, sinh động sẽ là người bạn thân thiết đồng hành đến trường cùng bé mỗi ngày, tạo cho bé sự hứng khởi khi đi học. Hàng khuyến mãi từ sữa Lactogen – Nestle.

Hết hàng

-  Balo có kích thước khá to ngang 27cm, cao 31cm, rộng 10cm được làm từ vải dù, bông. Mặt trước balo có hình 1 con tàu và chú trai biển màu cam nhồi bông đính lên vô cùng xinh xắ,đẹp và lạ mắt.
-  Balo con tàu Lactogen có 1 ngăn chính có khóa kéo tốt, bên, chắc chắn, để bé đựng quần áo, sữa,… khi đi học mẫu giáo hoặc để cho các bé đựng tập khi đi học thêm, học anh văn.

-  Quai balo to bản, êm ái không làm đau vai bé. Trên quai có chốt giúp tăng, giảm chiều dài quai đeo cho vừa vai bé. Trên đỉnh cặp có quai xách để móc balo lên khi không dùng nữa.
-  Màu sắc tươi sáng với hình ảnh minh họa sinh động, dễ thương, ngộ nghĩnh, balo con tàu Lactogen sẽ tạo sự hứng khởi cho bé khi mang đến trường.

-  Lưu ý sử dụng: để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Để tăng độ bền và thời gian sử dụng của sản phẩm quý khách vui lòng không giặt balo, không dung bàn chải chà xát mặt cặp vì có thể gây xước sản phẩm . Để vệ sinh balo tốt nhất là dung khăn ẩm lau sạch bề mặt trong và ngoài balo.
-  Hàng khuyến mãi từ sữa Lactogen – Nestle.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi Balo - Túi xách khác cho bé TẠI ĐÂY

 

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879