BALO CHỐNG GÙ ENFA

80.000đ

Balo chống gù Enfa với kích thước lớn phù hợp cho các bé tiểu học và kết cấu đặt biệt giúp chống gù lưng cho bé khi đeo trên vai. Hàng khuyến mãi từ sữa Enfa.


Hết hàng

-  Balo chống gù Enfa có kích thước ngang 30 cm, dài 33 cm, rộng 15 cm được làm bằng chất liệu vải bố, vải lót và nhựa. Mặt  trước có hình nhà du hành vũ trụ nhí đang thám hiểm vũ trụ với các hành tinh bay xung quanh.
-  Balo có form dáng cố định dạng hộp giúp tập vở của bé không bị quăn góc khi bỏ vào. Ngoài ra nhờ cấu tạo đặc biệt cùng lớp đệm dày, sát lưng chạy dọc theo đường cột sống của trẻ giúp lưng bé luôn thẳng khi mang, tránh tình trạng cong vẹo cột sốt khi mang đồ nặng ở trẻ nhỏ.
-  Đường may balo chắc chắn, tỉ mỉ tới từng chi tiết.
-  Balo chống gù Enfa có 1 ngăn chính rất to có thể bỏ vừa tập, sách khổ A4. Trong ngăn chính còn có 1 ngăn phụ bằng vải lót để bé đựng đồ.

-  Ngăn chính được khóa bằng chốt bấm nhựa tốt, chắc chắn. Hai bên hông balo là 2 ngăn phụ có khóa kéo tiện dụng để bé đựng bút, viết,…. khi đi học. Nhờ kích thước lớn nên balo chống gù Enfa rất phù hợp cho các bé tiểu học sử dụng.

-  Quai balo to bản, êm ái được gia công 2 lớp (gồm lớp đệm mút 3D, lớp đệm mút giảm xóc) tạo sự thoáng khí khi đeo và không làm đau vai bé. Trên quai có chốt giúp tăng, giảm chiều dài quai đeo cho vừa vai bé. Trên đỉnh balo có quai xách để móc balo lên khi không dùng nữa.
-  Phần đáy balo bằng nhựa tốt hoàn toàn với các rãnh nỗi giúp tăng độ ma sát của balo khi dựng trên mặt đất, đồng thời cũng giúp balo chống ướt khi đặt trên nền đất có nước.
-  Balo có 2 màu là xanh dương và hồng để mẹ và bé thoải mái lựa chọn.

-  Lưu ý sử dụng: để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Để tăng độ bền và thời gian sử dụng của sản phẩm quý khách vui lòng không giặt balo, không dung bàn chải chà xát mặt cặp vì có thể gây xước sản phẩm . Để vệ sinh balo tốt nhất là dung khăn ẩm lau sạch bề mặt trong và ngoài balo.
-  Balo là quà khuyến mãi từ sữa Enfa, sản xuất tại Việt Nam và là sản phẩm của công ty TNHH TM Kỹ Thuật C.B.L.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi Balo - Túi xách khác cho bé TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879