BALO CHO BÉ NUTIFOOD

45.000đ

Balo cho bé nutifood được làm hoàn toàn bằng simili chống ướt giúp tập vở của bé luôn khô ráo. Đồng thời, balo cũng có kích thước lớn phù hợp cho các bé tiểu học. Hàng khuyến mãi từ sữa Nutifood.


Hết hàng

-  Balo cho bé nutifood có kích thước lớn ngang 32 cm, dài 40 cm, rộng 14 cm được làm bằng chất liệu simili chống ướt giúp bảo quản tập, vở của bé được tốt hơn.

-  Balo gồm 3 mẫu:
   +  Mẫu xanh lá: Mặt trước balo màu xanh nõn chuối với hình những người bạn ngộ nghĩnh, đáng yêu trong rừng như: hươu, nai, gấu, cáo,… đang cùng nhau sưởi ấm. Mặt sau là màu xanh lá.
   +  Mẫu vàng: Mặt trước balo màu xanh lá với hình những người bạn ngộ nghĩnh, đáng yêu trong rừng như: hà mã, hươu, voi, sư tử,… đang cùng nhau vui đùa. Mặt sau là màu vàng.
   +  Mẫu cam: Mặt trước balo màu cam  với hình chú gấu lái ôtô đang nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông khi đèn đỏ bật sáng để 4 mẹ con vịt qua đường. Mặt sau là màu xanh lá

-  Balo cho bé nutifood có 2 ngăn đều có khóa kéo như nhau: 1 ngăn lớn có thể chứa vừa  tập sách khổ A4 của bé. Ngăn thứ 2 ở phía mặt trước balo nhỏ hơn (chiều dài hơn một nửa ngăn thứ 1) để chứa dụng cụ học tập của bé. Hai bên hông balo có túi lưới thuận tiện đựng đồ vật linh tinh, bình nước của bé khi đến trường.
-  Quai balo to bản, êm ái được gia công 2 lớp (gồm lớp đệm mút 3D, lớp đệm mút giảm xóc) tạo sự thoáng khí khi đeo và không làm đau vai bé. Trên quai có chốt giúp tăng, giảm chiều dài quai đeo cho vừa vai bé. Trên đỉnh cặp có quai xách để móc balo lên khi không dùng nữa.

-  Đường may balo chắc chắn, tỉ mỉ.
-  Balo là hàng khuyến mãi từ sữa Nutifood, sản xuất tại Việt Nam và là sản phẩm của công ty cổ phần Thảo Mộc Xanh.
-  Lưu ý sử dụng balo cho bé nutifood: để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Để tăng độ bền và thời gian sử dụng của sản phẩm quý khách vui lòng không giặt balo, không dung bàn chải chà xát mặt cặp vì có thể gây xước sản phẩm. Để vệ sinh balo tốt nhất là dung khăn ẩm lau sạch bề mặt trong và ngoài balo.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi Balo - Túi xách khác cho bé TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879