BALO CHO BÉ NESTLE

60.000đ 48.000đ -20%

Hoa Mặt Trời

Balo cho bé Nestle với nhiều ngăn tiện dụng rất phù hợp cho các bé cấp 1 đựng đồ dụng và tập vở; với kiểu dáng xinh xắn đáng yêu chắc chắn sẽ tạo sự hứng thú cho bé mỗi khi đeo. Hàng khuyến mãi từ sữa Nestle.


Hết hàng

-  Balo cho bé Nestle gồm 3 ngăn:

   +  1 ngăn lớn có khóa kéo rất lớn đựng vừa quyển sách khổ A4.

   +  1 ngăn giữa có khóa kéo đựng vừa quyển tập học sinh

   +  1 ngăn nhỏ ngoài cùng (kích thước khoảng bằng nửa ngăn giữa) dùng để đựng các đồ vật nhỏ như: bút, thước, gôm, keo,...

-  Hai bên hông balo có ngăn phụ không khóa kéo dùng để đựng bình nước, khăn giấy,...

-  Mặt sau balo có lót 1 lớp mút ở giữa để tạo độ cứng cho balo và bảo quản tốt cho tập vở đựng phía trong không bị quăn góc.

-  Quai balo là dạng quai bản to, có lót mút bên trong giúp phân bổ lực đều lên vai, không làm đau vai bé khi đeo. Quai có chốt điều chỉnh độ dài của dây đeo cho vừa với chiều cao của bé.

-  Toàn bộ balo được làm bằng Simili chống ướt. Hơn nữa phần trên của balo còn có 1 nắp balo phụ để che  khóa kéo của ngăn chính và ngăn giữa của balo. Nhờ đó, vật dụng, sách vở đựng trong balo sẽ được bảo quản tốt hơn, tránh bị ướt khi đi mưa.

-  Màu sắc balo trung tính nên bé trai hay bé gái đều dùng được.

-  Balo cho bé Nestle phù hợp cho các bé tiểu học để đựng sách vở. Ngoài ra, mẹ bỉm sữa cũng có thể dùng balo để đựng đồ cho các bé nhỏ khi đi ra ngoài. Nhờ vào đặc điểm có nhiều ngăn nên rất tiện mẹ khi đựng bỉm, bình sữa, khăn, giấy ướt quần áo,... cho bé.

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Kích thước: Cao 36cm x Ngan 28cm x Rộng 11cm

   +  Chất liệu: Simili chống thấm nước

   +  NSX: Cty TNHH SX TM QC Hoa Mặt Trời, Việt Nam

   +  Hàng khuyến mãi từ sữa Nestle

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi Balo - Túi xách khác cho bé TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879