BALO 3D NGƯỜI NHỆN NUTIFOOD

40.000đ

Balo 3D người nhện Nutifood với thiết kế nổi 3D trên nền xanh ánh xà cừ rất đẹp, sinh động và lạ mắt sẽ mang lại hứng thú, sự vui thích cho các bé mẫu giáo khi đến trường mỗi ngày. Hàng khuyến mãi từ sữa Nutifood.

Hết hàng

-  Balo có kích thước ngang 26 cm, cao 26 cm, rộng 8 cm được làm bằng vải dù dày dặn, chắc chắn với 2 lớp lót mút.
-  Balo 3D người nhện Nutifood có mặt trước làm bằng nhựa với hình người nhện nổi theo kiểu 3D trên nền xanh ánh xà cừ rất đẹp, lạ mắt và  vô cùng sinh động, chắc chắn sẽ mang lại cho các bé mẫu giáo sự hứng thú khi đến trường mỗi ngày.

-  Hai bên hông là có túi lưới để đựng vật dụng có thể lấy ngay khi cần như chai nước, bình sữa, khăn giấy,…
-  Balo 3D người nhện Nutifood có 1 ngăn chính (trong ngăn chính có may kèm 1 ngăn phụ) có khóa kéo tốt, bền, chắc chắn, để bé đựng quần áo, sữa,… khi đi học mẫu giáo.
-  Quai balo to bản, êm ái không làm đau vai bé. Trên quai có chốt giúp tăng, giảm chiều dài quai đeo cho vừa vai bé. Trên đỉnh cặp có quai xách để móc balo lên khi không dùng nữa.

-  Lưu ý sử dụng: để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Để tăng độ bền và thời gian sử dụng của sản phẩm quý khách vui lòng không giặt balo, không dung bàn chải chà xát mặt cặp vì có thể gây xước sản phẩm . Để vệ sinh balo tốt nhất là dung khăn ẩm lau sạch bề mặt trong và ngoài balo.
-  Balo là quà khuyến mãi từ sữa Nutifood, sản xuất tại Việt Nam và là sản phẩm của công ty thế giới Túi Cặp Balo.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi Balo - Túi xách khác cho bé  TẠI ĐÂY 

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879