MÀNG BỌC THỰC PHẨM RINGO

23.000đ 19.000đ -17%

Màng bọc thực phẩm Ringo, sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001, được làm từ nhựa PE không chứa DEHA, DEHP nên vô cùng an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm sử dụng được cho cả lò vi song và tủ lạnh. Hàng khuyến mãi của RINGO.


Hết hàng

-  Màng bọc thực phẩm Ringo có kích thước rộng 30cm, dài 30 mét. Màng được làm từ nhựa PE (không chứa DEHA, DEHP) nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nhờ vào chất liệu tốt nên màng bọc có thể chịu được nhiệt độ từ -60°Cđến 100°C.
-  Màng bọc có thể sử dụng được cho cả  lò vi sóng và tủ lạnh
-  Màng bọc trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát được thực phẩm phía sau. Một hộp gồm 1 màng bọc được để trong một hộp giấy hình chữ nhật. Hộp có trang bị lưỡi dao cắt ở 1 bên thành hộp giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong quá trình bọc và cắt khi sử dụng màng bọc thực phầm.

-  Màng bọc thực phẩm Ringo được sản xuất tại Việt Nam và là sản phẩm của Công ty TNHH SX & TM Tinh Uy. Sản phẩm đạt giấy chứng nhận ISO 9001.
-  Công dụng:
    +  Giúp giữ cho thực phẩm tươi ngon là lâu hơn: sử dụng màng bọc để bọc các đĩa, hộp, chén,… đựng thực phẩm và bảo quản trong tủ lạnh không chỉ đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn mà còn tránh ám mùi các loại đồ ăn vào nhau. Với một số loại trái cây như chuối bạn có thể quấn quanh phần cuống để bảo quản.
    +  Dùng màng bọc bọc quanh miệng ly và cắm ống hút vào sẽ giúp nước không tràn khỏi ly. Cách này áp dụng cho  những người bệnh không thể dậy được khi uống nước
    +  Phủ màng bọc lên phần miệng của chai, lọ rồi vặn nắp vào sẽ giúp dung dịch đựng bên trong không bị rỉ ra ngoài trong trường hợp chai bị nghiêng.

    +  Che các kệ tủ lạnh bằng màng bọc. Khi có chất lỏng đổ ra tủ chỉ cần bóc màng bọc và bỏ đi sẽ không tốn thời gian để vệ sinh tủ lạnh.
    +  Bọc điều khiển từ xa, bàn phím máy tính bằng màng bọc vừa giữ cho điều khiễn, bàn phím không bị bụi, không làm phai màu các ký hiệu trên điều khiển, bàn phím, vừa tránh trường hợp chẳng may làm đổ nước vào các dụng cụ này gây chập điện, hư hỏng.
    +  Giúp dưỡng ẩm cho môi: dùng khăn chườm nóng môi vài phút rồi thoa son dưỡng lên môi. Sau đó, dùng màng bọc thực phẩm Ringo đặt lên môi. Cuối cùng, chườm ấp môi lại một lần nữa bằng khăn ấm.
    +  Giúp giảm nứt nẻ gót chân: xoa kem duõng ẩm lên gót chân rồi dán lại bằng 1 miếng màng bọc nhỏ, đi tất vào và để qua đêm.
-  Hàng khuyến mãi của RINGO.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tiêu dùng khác TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879