THỐ SỨ HOA THƯỢC DƯỢC DONG HWA

77.000đ

Thố sứ hoa thược dược Dong Hwa với họa tiết hoa thược dược cách điệu màu đỏ sậm nồng nàn, quyến rũ mang lại sức hấp dẫn khó cưỡng cho bữa ăn của bạn. Chất liệu cao lanh, đất sét, tràng thạch không chứa chì và cadmium vô cùng an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. Hàng khuyến mãi từ sữa Anlene.

Hết hàng

-  Thố sứ hoa thược dược Dong Hwa có đường kính 22,8 cm, cao 12,5 cm với họa tiết hoa thược dược cách điệu màu đỏ sậm nồng nàn trên nền sứ trắng cùng đường nét sắc sảo tạo cảm giác cánh hoa nổi như thật, mang lại hiệu ứng 3D sống động, quyến rũ. sang trọng cho bàn ăn.

-  Chất liệu cao lanh, đất sét, tràng thạch không chứa chì và cadmium vô cùng an toàn cho sức khỏe người sử dụng, chịu nhiệt tốt, không nứt bể khi tiếp xúc nước nóng như thủy tinh thông thường.
-  Bên cạnh đó với chất liệu sứ này và thiết kế có nắp, thố sứ hoa thược dược Dong Hwa giúp thực phẩm được giữ nhiệt lâu hơn so với các sản phẩm làm bằng chất liệu khác.

-  Đặc biệt, chất liệu sứ sẽ hạn chế truyền nhiệt với quai cầm thiết kế thông minh không mang lại cảm giác nóng tay khi cầm.
-  Nhà sản xuất: Dong Hwa Việt Nam, đây là thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng của Hàn Quốc với các dòng sản phẩm chính như nồi đất, ly tách, chén đĩa, hộp đựng thực phẩm, bình giữ nhiệt, …

-  Hàng khuyến mãi từ sữa Anlene.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi cùng loại khác TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879