HỘP THỦY TINH LOCK&LOCK CHỮ NHẬT 1.130 ML

105.000đ

Hộp thủy tinh Lock&Lock chữ nhật 1.130 ml với độ chịu nhiệt lên đến đến 400°C, chịu sốc nhiệt từ nóng sang lạnh lên đến 120°C, không sản sinh ra chất gây rối loạn nội tiết tố vô cùng an toàn để lưu trữ thực phẩm trong tủ lạnh và khi đi xa. Hàng khuyến mãi từ Lock&Lock.

Hết hàng

-  Hộp thủy tinh Lock&Lock chữ nhật dài 20 cm, rộng 15 cm, cao 7.5 cm với dung tích 1.130 ml vô cùng thuận tiện khi lưu trữ thực phẩm trong tủ lạnh hoặc mang đi xa.
-  Hộp có thân bằng thủy tinh chịu nhiệt Borosilicate có độ giãn nở thấp, chịu được nhiệt độ lên đến đến 400°C, chịu được sốc nhiệt từ nóng sang lạnh lên đến 120°C, không bị nổ như thủy tinh cường lực hay các loại thủy tinh thông thường nên có thể thoải mái sử dụng trong lò vi sóng, lò nướng, máy rửa chén.

-  Ngoài ra trọng lượng của hộp làm bằng thủy tinh Borosilicate có khả năng duy trì độ trong suốt lâu dài và nhẹ hơn 10% so với thủy tinh cường lực.
-  Nắp nhựa PP (-20°C ~ 120°C) an toàn, hợp vệ sinh, dễ chùi rửa, ít bị bám mùi.
-  Vòng Silicone (-40°C~ 200°C) giúp đậy kín thực phẩm và chống tràn cực tốt. Bạn có thể thoải mái đựng các thực phẩm dạng nước mà không sợ tràn ra ngoài khi hộp nghiêng.

-  Với thiết kế sang trọng, tinh tế, hộp thủy tinh Lock&Lock chữ nhật 1.130 ml  có thể sử dụng trực tiếp được trên bàn ăn, bàn tiệc.
-  Sử dụng nguyên liệu thủy tinh và nhựa sạch, không sản sinh ra chất gây rối loạn nội tiết tố, thân thiện với môi trường.
-  Hàng khuyến mãi từ Lock&Lock.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi cùng loại khác TẠI ĐÂY

 

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879