HỘP NHỰA INTERLOCK 700 ML

20.000đ

Hộp nhựa Interlock 700 ml được làm từ nguyên liệu nhựa sạch, không chứa BPA nên vô cùng an toàn để lưu trữ thực phẩm trong tủ lạnh hoặc trên kệ. Đặc biệt phần nắp hộp có chốt khóa chuyên dụng giữ cho các hộp không bị đổ khi chồng lên nhau, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ. Hàng khuyến mãi của Lock&Lock.

Hết hàng

-  Hộp nhựa Interlock 700 ml có kích thước vừa phải (đường kính 9.5 cm, Cao 13.3 cm, dung tích 700 ml).
-  Thân hộp bằng nhựa PET trong suốt giúp bạn có thể quan sát được thực phẩm đựng trong hộp một cách dễ dàng. Nắp hộp bằng nhựa PP màu trắng. Nguyên liệu làm thân và nắp hộp đều là các nguyên liệu nhựa sạch, thân thiện với môi trường, không chứa  BPA (hợp chất gây rối loạn nội tiết tố) và có thể tái sinh.
-  Phần nắp hộp được thiết kế đặc biệt với chốt khóa chuyên dụng giúp các hộp có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích mà vẫn không sợ nghiêng, đổ. Với chốt khóa này, khi chồng 2 hộp lên nhau, xoay theo chiều kim đồng hồ, hai hộp sẽ được khóa chặt vào nhau. Khóa của hộp chắc tới nỗi bạn có thể cầm 1 đầu của hộp và lắc thoải mái mà 2 hộp vẫn không tách rời ra được.

-  Với chiếc hộp tuyệt vời này, bạn có thể đựng thực phẩm tươi (như rau, củ,quả,…), thực phẩm khô (như đậu phộng, hạt hạnh nhân, hạt điều, cá khô,…) hoặc dùng để đựng thực phẩm lên men (như hành muối, dưa muối,…) để lưu trữ trong tủ lạnh và trên kệ đều được.
-  Hộp nhựa Interlock 700 ml là sản phẩm của công ty TNHH Lock & Lock HCM và được sản xuất tại Việt Nam. 
-  Hàng khuyến mãi của Lock&Lock.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi cùng loại khác TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879