BỘ 6 CHÉN SỨ MÈO KITTY OMO

58.000đ

Bộ 6 chén sứ mèo Kitty Omo với họa tiết mèo kitty siêu dễ thương trên nền xanh chấm bi. Một bộ gốm 6 chén sứ xinh xắn và vô cùng an toàn cho sức khỏe người sử dụng vì đã được kiểm tra đạt chất lượng vệ sinh phù hợp quy chuẩn kỹ thuật QCVN 12-4: 2015/BYT. Hàng khuyến mãi của Omo.

Hết hàng

-  Bộ 6 chén sứ mèo Kitty Omo có đường kính 11.5 cm, Cao 6.2 cm.
-  Phần thân trên của chén có họa tiết chú mèo kitty xinh xắn, dễ thương trên nền xanh chấm bi trắng. Phần thân dưới của chén là họa tiết chấm bi nâu, xanh trên nên trắng.
-  Một bộ gồm 6 chén sứ siêu đáng yêu chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho bạn và gia đình (đặc biệt là những gia đình nào có bé nhỏ) mỗi khi ngồi vào bàn ăn.

-  Bề mặt chén trơn láng dễ chùi rửa sau khi sử dụng.
-  Đặc biệt, bộ 6 chén sứ mèo Kitty Omo có thể sử dụng được trong lò vi sóng.
-  Chất liệu gốm sứ tráng men cao cấp giúp giữ nhiệt lâu hơn cho thực phẩm so với các loại tô bằng chất liệu khác như thủy tinh, inox,… 

-  Bên cạnh đó, sản phẩm cũng vô cùng an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng vì đã được kiểm tra đạt chất lượng vệ sinh phù hợp quy chuẩn kỹ thuật QCVN 12-4:2015/BYT: QCKT quốc gia về vệ sinh an toàn đối với bao bì dụng cụ làm bằng thủy tinh, gốm, sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
-  Hàng khuyến mãi của Omo.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi cùng loại khác TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879