BỘ 6 CHÉN SỨ KIỂU NHẬT OMO

48.000đ

Bộ 6 chén sứ kiểu Nhật Omo với họa tiết hoa mai trên nền hoa nhí vừa đơn giản nhưng không kém phần cổ điển, sang trọng. Chất liệu gốm sứ đạt tiêu chuẩn QUATEST 3 không chỉ mang lại bữa ăn ngon cho cả gia đình mà còn vô cùng an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hàng khuyến mãi của Omo.


Hết hàng

-  Bộ 6 chén sứ kiểu Nhật Omo có chiều rộng 11.1 cm, cao 5.7 cm với họa tiết bông mai 5 cánh trên nền hoa nhí vừa sang trọng vừa cổ điển.
-  Miệng chén được thiết kế viền nâu đen rất độc đáo.Một bộ gồm 6 chén sứ với họa tiết và màu sắc như nhau chắc chắn sẽ mang lại cho bữa ăn của gia đình bạn sự tinh tế, đẹp mắt và ngon miệng.

-  Bề mặt chén trơn láng dễ chùi rửa sau khi sử dụng.
-  Bộ 6 chén sứ kiểu Nhật Omo gồm có 3 mẫu khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn: mẫu xanh dương cổ điển, mẫu xanh lá thanh nhã, mẫu hoa đỏ ấm áp.
-  Chất liệu gốm sứ tráng men cao cấp giúp giữ nhiệt lâu hơn cho thực phẩm so với các loại tô bằng chất liệu khác như thủy tinh, inox,… 

-  Bên cạnh đó, sản phẩm cũng vô cùng an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng vì đã được kiểm tra đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo qui định của QUATEST3.
-  Hàng khuyến mãi của Omo.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi cùng loại khác TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879