BỘ 5 MÓN SỨ HOA OMO

58.000đ

Bộ 5 món sứa hoa Omo với họa tiết hoa mai trắng bay nhẹ trên nền trời xanh vô cùng độc đáo, tươi mát và trang nhã. Chất liệu gốm sứ đã được kiểm tra đạt chất lượng vệ sinh phù hợp quy chuẩn kỹ thuật QCVN 12-4: 2015/BYT nên vô cùng an toàn cho người sử dụng. Hàng khuyến mãi của Omo.


Hết hàng

-  Chén có đường kính 12 cm, cao 7 cm. Đĩa có thành cao, đường kính 19 cm, cao 3.5 cm. Nhờ vào thành cao nên đĩa có thể đựng được từ những món chiên, rán đến những món có nước như đồ xào, rất tiện lợi.

-  Vành đĩa được thiết kế 1 viền nâu đen để làm điểm nhấn và cũng làm khung cho họa tiết in trên đĩa.

-  Bộ 5 món sứa hoa Omo đều được bao phủ bởi họa tiết hoa mai trắng năm cánh trên khung trời xanh phía sau. Một bộ gồm 2 đĩa và 3 chén vô cùng trang nhã, thanh lịch chắc chắn sẽ mang lại cho bữa ăn gia đình bạn không khí nhẹ nhàng, tươi mát và ngon miệng.

-  Bề mặt sản phẩm trơn láng dễ chùi rửa sau khi sử dụng.

-  Chất liệu gốm sứ tráng men cao cấp giúp giữ nhiệt lâu hơn cho thực phẩm so với các loại tô bằng chất liệu khác như thủy tinh, inox,…  

-  Bên cạnh đó, bộ 5 món sứa hoa Omo cũng vô cùng an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng vì đã được kiểm tra đạt chất lượng vệ sinh phù hợp quy chuẩn kỹ thuật QCVN 12-4: 2015/BYT: QCKT quốc gia về vệ sinh an toàn đối với bao bì dụng cụ làm bằng thủy tinh, gốm, sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

-  Thông tin sản phẩm:

+  Kích thước: Chén: Đường kính 12 cm, Cao 7 cm - Đĩa: Đường kính 19 cm, Cao 3.5 cm

+  Chất liệu: Men sứ cao cấp

+ Sản phẩm đã được kiểm tra đạt chất lượng vệ sinh phù hợp quy chuẩn kỹ thuật QCVN 12-4: 2015/BYT

+  Hàng khuyến mãi của Omo

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi cùng loại khác TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879