BỘ 4 CHÉN SỨ CHÓ PUPPY

38.000đ

Bộ 4 chén sứ chó Puppy với họa tiết chú chó Puppy siêu dễ thương, xinh xắn, chất liệu sứ tráng men cao cấp rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng vì đã được kiểm tra đạt chất lượng vệ sinh phù hợp quy chuẩn kỹ thuật QCVN 12-4: 2015/BYT. Hàng khuyến mãi của Omo.


Hết hàng

-  Bộ 4 chén sứ chó Puppy có đường kính 12 cm, Cao 7.5 cm rất vừa vặn dùng ăn cơm.

-  Lòng chén trắng, thân chén được trang trí bằng họa tiết chú chó Puppy và hoa văn rất dễ thương, đáng yêu chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho bạn và gia đình (đặc biệt là những gia đình nào có bé nhỏ) mỗi khi ngồi vào bàn ăn.

-  Bề mặt chén trơn láng dễ chùi rửa sau khi sử dụng.

-  Chén được làm bằng chất liệu sứ tráng men cao cấp giúp sản phẩm bền đẹp theo thời gian và có thể sử dụng được trong lò vi sóng.

-  Chất liệu gốm sứ tráng men sẽ giúp giữ nhiệt lâu hơn cho thực phẩm so với các loại chất liệu khác như thủy tinh, inox,…  

-  Bên cạnh đó, bộ 4 chén sứ chó Puppy cũng vô cùng an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng vì đã được kiểm tra đạt chất lượng vệ sinh phù hợp quy chuẩn kỹ thuật QCVN 12-4:2015/BYT: QCKT quốc gia về vệ sinh an toàn đối với bao bì dụng cụ làm bằng thủy tinh, gốm, sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

-  Thông tin sản phẩm:

+  Kích thước: Đường kính 12 cm, Cao 7.5cm

+  Chất liệu: Men sứ cao cấp

+  Dùng được trong lò vi sóng

+  Sản phẩm đã được kiểm tra đạt chất lượng vệ sinh phù hợp quy chuẩn kỹ thuật QCVN 12-4: 2015/BYT

+  Hàng khuyến mãi của Omo

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi cùng loại khác TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879