BỘ 2 TÔ SỨ KIỂU CỐ UNILEVER

36.000đ

Bộ 2 tô sứ kiểu cổ Unilever với hoa văn kiểu cổ tinh tế và sang trọng, chất liệu gốm sứ đạt tiêu chuẩn quốc gia về vệ sinh an toàn không chỉ mang lại bữa cơm ngon miệng, đẹp mắt mà còn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Hàng khuyến mãi từ Unilever.

Hết hàng

-  Tô sứ kiểu cổ Unilever có đường kính 15.5 cm, cao 7 cm với họa tiết bông cúc màu xanh biển đậm, cùng họa tiết hoa văn chìm màu xám nhẹ, hoa văn viền màu xanh biển.

-  Nhờ sự kết hợp tài tình và hài hòa giữa màu xám nhẹ của hoa văn bóng mờ, màu xanh biển ở cấp độ khác nhau của họa tiết viền tô và hoa văn bông cúc mang lại cho sản phẩm một vể đẹp tinh tế, cổ điển mà quý phái hữa hẹn sẽ mang lại cho bàn ăn của bạn những bữa cơm ấm cúng, sang trọng đến không ngờ.

-  Bề mặt tô cách điệu gợn song nhấp nhô độc đáo thay vì bề mặt trơn như các loại tô thông thường khác.
-  Chất liệu gốm sứ tráng men cao cấp giúp giữ nhiệt lâu hơn cho thực phẩm so với các loại tô bằng chất liệu khác như thủy tinh, nhựa, inox,… 

-  Bên cạnh đó, bộ sản phẩm 2 tô sứ kiểu cổ Unilever cũng vô cùng an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng vì đã được kiểm tra chất lượng vệ sinh phù hợp quy chuẩn kỹ thuật QCVN 12-4:2015/BYT: QCKT quốc gia về vệ sinh an toàn đối với bao bì dụng cụ làm bằng thủy tinh, gốm, sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

-  Hàng khuyến mãi từ Unilever.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi cùng loại khác TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879