BỘ 2 THỐ SỨ NẮP HÚT CHÂN KHÔNG COMFORT

62.000đ 48.000đ -22%

Bộ 2 thố sứ nắp hút chân không Comfort với họa tiết gia đình hạnh phúc rất ý nghĩa và nắp hút chân không chắc chắn sẽ giúp thực phẩm không chỉ được bảo quản tốt hơn mà còn đẹp và ngon miệng hơn. Hàng khuyến mãi của Comfort.


Hết hàng

Bộ 2 thố sứ nắp hút chân không Comfort gồm 2 thố sứ với kích thước khác nhau thuận tiện cho bạn khi lưu trữ, bảo quản, sử dụng để đựng các lượng thực phẩm khác nhau.

-  Thố có nắp hút chân không. Khi mở van ra, đồng thời đậy nắp vào thố, lượng không khí dự thừa sẽ bị đẩy bớt ra ngoài qua lỗ xả ở giữa nắp. Khi nắp đã đậy hoàn toàn vào thố, bạn chỉ việc đóng nắp van vào. Thế là thực phẩm của chúng ta đã được bảo quản tránh khỏi côn trùng, bụi bặm hoặc tránh ám các mùi của những thực phẩm khác khi để trong tủ lạnh.

-  Thố có chất liệu bằng sứ nên bạn có thể thoải mái sử dụng để chưng cách thủy hoặc hâm bằng lò vi sóng thức ăn.

-  Bề mặt sản phẩm mịn, bóng, dể chùi rửa.

-  Thố dạng kiểu Hàn Quốc với họa tiết gia đình hạnh phúc rất dễ thương và ý nghĩa.

-  Bên cạnh đó, sản phẩm cũng vô cùng an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng vì đã được kiểm tra chất lượng vệ sinh phù hợp quy chuẩn kỹ thuật QCVN 12-4:2015/BYT: QCKT quốc gia về vệ sinh an toàn đối với bao bì dụng cụ làm bằng thủy tinh, gốm, sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Kích thước thố lớn: Đường kính 14.6 x 7.5 cm

   +  Kích thước thố nhỏ: Đường kính 12.5 x 6.8 cm

   +  Thân thố: gốm sứ

   +  Nắp: nhựa PP với khả năng chịu nhiệt từ -30°C đến 130°C

   +  hàng khuyến mãi của Comfort

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi cùng loại khác TẠI ĐÂY

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879