THỚT GỖ ĐỨC THÀNH

55.000đ 45.000đ -18%

Đức Thành

Thớt gỗ Đức Thành được làm 100% từ gỗ cao su với công nghệ hiện đại – xẻ dọc thân cây giúp hạn chế tốt đa sự thẩm thấu của nước và thực phầm thừa, không có vết nứt, không thấm mốc rất an toàn khi chế biến thực phẩm. Hàng khuyến mãi của Maggi.


Hết hàng

-  Thớt gỗ Đức Thành được xử lý bằng công nghệ hiện đại, xẻ dọc theo thân cây cao su. Nhờ vậy, bề mặt thớt sẽ hạn chế tối đa sự thẩm thấu của nước và thực phẩm thừa trong quá trình cắt thái, thao tác. Từ đó, giúp cho việc vệ sinh thớt dễ dàng hơn, sạch hơn so với các loại thớt gỗ khác.

-  Thớt có kích thước vừa phải (dài 28 cm, rộng 20 cm, dày 1.5 cm) nên rất phù hợp cho gian bếp của gia đình. Thoải mái cho bạn, cắt, thái, băm, chặt mà không phải lo lắng bề mặt thớt quá nhỏ, dễ rơi, vãi thực phẩm ra bếp hoặc thớt quá to, chiếm quá nhiều diện tích căn bếp, làm bạn khó thao tác khi nấu ăn bằng các dụng cụ khác.

-  Thớt có màu tự nhiên của gỗ, phủ vecni chuyên dụng cho các sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm.

-  Bề mặt thớt trơn, nhẵn, bóng nên rất dễ thao táo. Thêm vào đó, thớt không có các vết nứt, không thấm mốc nên rất  an toàn cho thực phẩm khi chế biến.

-  Trên phần đầu thớt có móc treo tiện dụng bằng kim loại, có thể xoay 360 độ.

-  Chất liệu bằng gỗ giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác khi nấu ăn như: thái, cắt, băm, chặt mà không gây tình trạng dao và thực phẩm bị tưng lên như các loại thớt nhựa.

-  Thớt là sản phẩm của Công ty cổ phần chế biến gỗ Đức Thành và được sản xuất tại Việt Nam.

-  Thớt gỗ Đức Thành đã được kiểm định Sở y tế TP.HCM, đạt chất chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm số 1826/2017/YTHCM-XNCB

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Kích thước: Dài 28 x Rộng 20 x Dày 1.5 cm
   +  Chất liệu: Gỗ cao su, vecni
   +  Xuất xứ: Việt Nam
   + 
Hàng khuyến mãi của Maggi

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi khác dùng trong nhà bếp TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879