NỒI SỨ DƯỠNG SINH MINH LONG VINAMILK

190.000đ 135.000đ -28%

Minh Long

Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long Vinamilk với công nghệ tăng cường bức xạ hồng ngoại và chất liệu đất hiểm giúp bạn luộc/hấp không cần nước, chiên nhiệt độ thấp, kho hương vị ngon hơn. Thực phẩm chín nhanh, chín đều và giữ được nhiều dưỡng chất hơn so với khi nấu bằng các loại nồi khác. Hàng khuyến mãi từ sữa Vinamilk.


Hết hàng

- Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long Vinamilk được làm từ chất liệu đất hiếm từ thiên nhiên, không chứa chì, cadmium, không chứa các chất độc hại, vô cùng an toàn cho người sử dụng, giảm nguy cơ tích tụ độc tố gây ung thư.

-  Nhờ vào công nghệ tăng cường bức xạ hồng ngoại giúp thực phẩm có thể nấu ở nhiệt độ thấp hơn so với nhiệt đột thông thường. Từ đó, mang đến cho sản phẩm những tính năng vô cùng đặc biệt mà không một sản phẩm nào có thể có:

  +  Luộc/hấp không cần nước. Thức ăn sau khi nấu có màu sắc đẹp hơn, chín nhanh hơn , đều hơn, , giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn, hương vị thơm ngon hơn so với khi nấu bằng các nồi khác

  +  Chiên ở nhiệt độ thấp giúp giảm nguy cơ ung thư do thực phẩm bị cháy xem khi chiên xào.

  +  Kho hương vị trọn vẹn, ngon hơn, thơm hơn so với các nồi thông thường.

  +  Chiên ở nhiệt độ thấp giúp nấu chín nhanh, chín đều từ trong ra ngoài, ít tốn năng lượng so với các loại nồi khác

-  Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long Vinamilk chịu sốc nhiệt nóng lạnh toàn phần từ 0°C tới 800°C nên rất khó nứt, vỡ khi sử dụng.

-  Độ bền đỉnh cao, khó bị tróc men, rạn men vì độ hút ẩm gần bằng 0. Hoàn toàn an toàn, không sản sinh ra chất độc hại khi chế biến hoặc gia giảm nhiệt.

-  Không bị bào mòn , không bị xâm thực bởi các chất axit và kềm trong thực phẩm nên vô cùng an toàn cho người sử dụng.

- Thiết kế kiểu trụ tròn cân đối, hài hòa với vành nồi bo tròn vừa tạo nét cổ điển, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa tiện dụng khi nấu nướng (có thể bắc nồi ở bất kỳ vị trí nào quanh vành nồi).

-  Nắp đây rất kín, đảm bảo lượng hơi nước không bị thất thoát nhiều ra ngoài, giữ trọn dưỡng chất cho thực phẩm.

-  Sản phẩm có khả năng giữ nóng cho thực phẩm rất lâu nhờ chất liệu sứ đặc biệt.

-  Màu sắc: xanh rêu .

-  Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long Vinamilk là một trong những sản phẩm vượt trội của Công ty TNHH Minh Long 1  và được sản xuất tại Việt Nam

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

-  Nên làm nóng nồi khi nấu: 3 phút lửa nhỏ (bếp ga) hoặc 3 – 5 phút (400w-600w cho bếp hồng ngoại). Sau đó, tăng dần nhiệt độ tùy theo món ăn chế biến. Khi sản phẩm đủ nóng (sau vài phút hoặc khi thấy hơi nước bốc mạnh quanh nắp nồi là lúc bức xạ hồng ngoại hoạt động mạnh) nên chỉnh nhiệt độ về mức vừa phải hoặc thấp  (vẫn đảm bảo lửa phủ đều mặt đáy nồi).

-  Trường hợp dùng nồi bảo báo quản phầm trong tủ lạnh. Khi lấy ra, nên để sản phẩm giảm lạnh hoặc bắc lên bếp chỉnh nhiệt ở mức thấp để làm ấm nồi trước khi nấu.

- Nên dùng miếng lót nồi để sản phẩm khi bắc ra khỏi bếp. Không đặt nồi đang nóng trực tiếp lên bề mặt lạnh (như bàn inox, bàn đá,…)

-  Khi luộc/hấp không nước. Nếu chưa quen thì nên cho 1 – 2 muỗng nước để dể thao tác

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Kích thước: Ø 20cm x Cao 9.5cm

   +  Chất liệu: sứ đã được tăng cường bức xạ hồng ngoại

   +  Loại bếp sử dụng bếp hồng ngoại, bếp gas, lò nướng, lò vi sóng.

   +  Dùng được trong tủ lạnh và máy rửa chén

   +  NSX: Cty TNHH Minh Long 1, Việt Nam

   +  Hàng khuyến mãi của Vinamilk

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi khác dùng trong nhà bếp TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879