NỒI INOX CAVALLI 24 CM NUTIFOOD

190.000đ 130.000đ -31%

Cavalli

Nồi inox Cavalli 24 cm Nutifood với chất liệu inox cao cấp rất dày dặn, tuyệt đối an toàn khi sử dụng, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu nấu, dùng được cho nhiều loại bếp kể cả bếp từ. Hàng khuyến mãi từ sữa Nutifood.


Hết hàng

-  Nồi inox Cavalli 24 cm Nutifood có kích thước khá lớn phù hợp nấu ăn cho gia đình từ 4-8 người

-  Thành và đáy nồi bằng inox 403 cao cấp dày nên trong quá trình đun, nhiệt lượng sẽ tỏa đều, giảm thiểu tình trạng hơi nóng từ bếp tập trung tại 1 điểm quá nhanh làm thức ăn khi nấu dễ cháy khét.

-  Nồi có nắp bằng kính cường lực dày, chắc chắn, giúp người sử dụng có thể quan sát được thực phẩm phía trong mà không cần phải mở nắp ra. Nhờ vậy, giúp giảm thiểu tình trạng thất thoát nhiệt và tình trạng hao hụt, bay hơi các dưỡng chất có trong thực phẩm khi nấu. Từ đó, giúp tiết kiệm gas, điện hơn và giữ lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm hơn.

-  Phía trên nắp nồi có lỗ thoát hơi nước. Qua đó, giảm tình trạng hơi nước thoát ra ngoài qua thành nồi, gây ẩm ướt bề mặt đặt nồi.

-  Đặc biệt, nồi inox Cavalli 24 cm Nutifood được tích hợp từ tính nên ngoài việc sử dụng được trên các loại bếp thông thường, nồi còn dùng được cho cả bếp điện từ.

-  Tay cầm bằng inox bền, chắc với thiết kế dẹt ở giữa vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho nồi, vừa thuận tiện cho người dùng khi cầm, nắm.

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Kích thước: Cao 14cm, đường kính 24cm

   +  Chất liệu: inox 403 cao cấp

   +  Sử dụng được trên bếp  từ, bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp than,..

   +  Ưu điểm: chống oxi hóa, thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, dễ chùi rửa

   +  NSX: Cty TNHH TM SX Hoàng Nhật Minh, Việt Nam

   +  Hàng khuyến mãi từ sữa Nutifood

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi khác dùng trong nhà bếp TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879